Tin về ngay thay thuoc viet nam

[64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam] Người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của Quốc gia | Quốc tế

Đó là lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong lễ chính thức phát động chương trình sức khỏe Việt Nam trên cả nước.

Gửi tới y bác sĩ lời tri ân xúc động từ những bệnh nhân Covid-19: ''Cảm ơn vì đã giành lại sự sống cho tôi từ tay tử thần''

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là một dịp đặc biệt để những bệnh nhân Covid-19 gửi gắm đến lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế lời cảm ơn chân thành. Nhờ sự tận tuỵ, hy sinh của đội ngũ y bác sĩ, những bệnh nhân ấy đã thoát khỏi tử thần để trở về với cuộc sống khoẻ mạnh và bình an.

Dành cho ngày Thầy thuốc Việt Nam: Lời Cảm Ơn của Tlinh - Mỹ Anh gửi đến y bác sĩ chống dịch cũng đã có vũ đạo cực dễ thương!

Những giai điệu trong ca khúc Lời Cảm Ơn của Tlinh - Mỹ Anh càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết trong hôm nay - ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Xúc động video clip tri ân các chiến sĩ áo trắng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), Bộ Y tế ra mắt video clip tranh vẽ ''Tri ân những chiến sĩ áo trắng''.

Sao bóng đá tri ân đội ngũ y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, nhiều tuyển thủ như Quế Ngọc Hải, Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng…đã dành những lời cảm ơn tới đội ngũ y tế, bác sĩ và nhất là những

Món quà bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ tặng các em bé sinh vào ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.2021) các y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ đã tặng khánh lưu niệm ghi dấu những em bé ra vào ngày 27.2.

Cán bộ y tế lên đường nhập ngũ đúng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

Ngày 27.2, hơn 1.400 thanh niên tại Thừa Thiên-Huế đã nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong đó có cán bộ đang công tác tại Bệnh viện T.Ư Huế.

Thứ trưởng Bộ Công an thăm, chúc mừng Bệnh viện 199 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều 27-2, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác Bộ Công an đã đến thăm, chúc mừng tập thể đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện 199 nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021).

Kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2021): Những người hùng thầm lặng

Đã 16 ngày qua TPHCM không nghi nhận ca mắc Covid-19 mới và cơ bản kiểm soát được dịch bệnh. Có được kết quả đó là nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và hệ thống y tế đã triển khai, duy trì chiến lược phù hợp. Tuy nhiên, không thể không nhắc đến chiến công thầm lặng của những “người hùng” ngày đêm truy vết, lấy mẫu xét nghiệm hay những nhân viên y tế không chuyên làm công tác tuyên truyền, điều tra dịch tễ. Họ làm việc lặng lẽ, không phô trương mà hết sức phi thường khi lao vào điểm nóng của dịch.

Cũng là thiết thực tri ân

Kinhtedothi - Đây là năm thứ hai, Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 diễn ra trong một hoàn cảnh đặc biệt: Cả nước đang chung tay chống dịch Covid, cuộc chiến đấu mà các bác sĩ, nhân viên y tế luôn là những người đứng ở tuyến đầu.

Tôn vinh những chiến sĩ áo trắng chống dịch Covid-19

Kinhtedothi - Trong không khí cả nước hướng về Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), những chiến sĩ áo trắng của Thủ đô vẫn đang ngày đêm chiến đấu với dịch Covid-19. Kể từ khi làn sóng mới của dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn Hà Nội, đồng hành với y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, những cán bộ y tế cơ sở của quận Nam Từ Liêm cũng đã nỗ lực hết sức mình với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Câu chuyện về cuộc đời của GS-TSKH Nguyễn Tài Thu

Chương trình Còn tình yêu ở lại do Đài truyền hình Việt Nam thực hiện nhân kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2021) được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ ngày 26.2 trên kênh VTV2.