Tin về nancy pelosi

Nghi can đánh cắp máy tính của Chủ tịch Hạ viện Mỹ bị bắt

TPO - Một người ủng hộ Tổng thống Trump bị tình nghi đánh cắp máy tính hoặc một chiếc ổ cứng của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi trong cuộc xung đột ở đồi Capitol hồi đầu tháng đã bị bắt.

Hai bà Pelosi, Hillary nghi ông Trump liên lạc với ông Putin trong bạo loạn Đồi Capitol

TTO - Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton và Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cho rằng ông Trump rất có thể đã điện đàm với Tổng thống Nga Putin trong vụ bạo loạn bao vây Đồi Capitol hôm 6-1.

Nữ nghi can trộm laptop của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Pelosi bị bắt

Cảnh sát Mỹ đã bắt được người phụ nữ bị cáo buộc lấy cắp chiếc laptop trong phòng làm việc của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi trong vụ bạo loạn tại tòa nhà quốc hội ngày 6.1.

Người tình cũ của người ăn cắp máy tính của bà Pelosi tố: cô ta tính bán cho tình báo Nga

TTO - Các nhà chức trách liên bang đã bắt giữ người phụ nữ bị cáo buộc ăn cắp máy tính xách tay hoặc ổ cứng từ văn phòng của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi trong cuộc biểu tình bạo loạn ở Đồi Capitol hôm 6-1.

FBI điều tra khả năng laptop của bà Pelosi bị lấy cắp để bán cho Nga

(CAO) Hôm 18-1, CNN đưa tin Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang mở cuộc điều tra nhắm vào một phụ nữ được cho là đã xông vào Điện Capitol vào ngày 6-1 rồi lấy cắp một chiếc máy tính xách tay trong phòng của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi để bán cho tình báo Nga.

Bắt giữ đối tượng bị buộc tội lấy cắp máy tính từ Văn phòng Chủ tịch Hạ viện Mỹ

Truyền thông Mỹ đưa tin ngày 18/1, lực lượng chức năng liên bang đã bắt giữ một phụ nữ đến từ bang Pennsylvania, với cáo buộc lấy cắp máy tính cá nhân hoặc ổ cứng trong Văn phòng Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi trong vụ bạo loạn xảy ra tại Đồi Capitol ngày 6/1.

Mỹ: Hết nhà bà Nancy Pelosi đến nhà ông Mitch McConnell bị phá hoại

(NLĐO) – Nhà riêng hai vị lãnh đạo đối lập tại Quốc hội Mỹ là lãnh đạo phe đa số ở Thượng viện Mitch McConnell và chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi bị phá hoại trong những ngày đầu năm mới.

Bà đầm thép Nancy Pelosi ghi dấu ấn tại Hạ viện Mỹ

(NLĐO) – Bà Nancy Pelosi tiếp tục được bầu làm chủ tịch Hạ viện Mỹ ngày 3-1 với chiến thắng sít sao.

FBI điều tra nghi án laptop của bà Pelosi bị đánh cắp và bán cho Nga

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đang điều tra thông tin một phụ nữ đã trộm laptop của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi trong vụ bạo loạn ở Điện Capitol hôm 6/1 để bán lại cho Nga.

Chủ tịch Hạ viện kêu gọi kích hoạt tu chính án phế truất ông Trump

Hỗn loạn ở Quốc hội Mỹ : Bà Nancy Pelosi nói đang chờ quyết định từ Phó tổng thống Pence về việc kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất ông Trump. Nếu không, Hạ viện sẽ tiến hành luận tội tổng thống.

CNN: Tuần tới bà Nancy Pelosi sẽ chuyển nghị quyết luận tội ông Trump lên thượng viện

TTO - Nguồn tin của đài CNN cho biết bà chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi dự kiến chuyển điều khoản luận tội ông Trump lên thượng viện trong tuần tới chứ không phải tuần này.

10.000 USD tiền phạt cho nghị sĩ ‘né’ máy quét vũ khí ở hạ viện Mỹ

Chủ tịch hạ viện Mỹ Nancy Pelosi hôm 13.1 (giờ Washington D.C) lên kế hoạch phạt tối đa 10.000 USD đối với những nghị sĩ từ chối bước qua máy quét kiểm tra vũ khí ở các cổng ra vào hạ viện.