Tin về nba

Nổ súng trong lễ diễu hành của nhà vô địch NBA 2019

Bốn người bị thương trong sự kiện mừng chức vô địch giải bóng rổ nhà nghề Mỹ của CLB Toronto Raptors .

Biển người đột nhiên tháo chạy tán loạn trong lễ rước cúp vô địch NBA lịch sử của Toronto Raptors

Một biến cố xảy ra trong lễ rước cúp vô địch NBA lần đầu tiên trong lịch sử của Toronto Raptors khiến hàng nghìn người phải nhanh chân tháo chạy.

Toronto Raptors vô địch NBA 2019

Đội bóng Canada hạ Warriors 114-110 ở game 6 chung kết, qua đó thắng 4-2 tại serie đấu bảy thắng bốn ở chung kết bóng rổ nhà nghề Mỹ 2019.

Lập kỷ lục “Cầu thủ gốc châu Á đầu tiên vô địch NBA” nhưng ngôi sao này lại bị troll không thương tiếc

Không đóng góp nhiều vào chiến công lịch sử của Toronto Raptors nhưng Jeremy Lin lại nắm trong tay danh hiệu mà nhiều ngôi sao lớn của NBA cũng phải thèm muốn.

Lật đổ triều đại Warriors ngay tại thánh địa Oracle Arena, Raptors chính thức lên ngôi vô địch NBA

Một trận đấu vô cùng cảm xúc với nhiều tình huống bất ngờ đã kết thúc với chiến thắng xứng đáng dành cho Toronto Raptors. Lần đầu tiên trong lịch sử 24 năm của mình, "Khủng long phương Bắc" đã có cho mình chức vô địch NBA sau khi lật đổ Warriors với tỷ số chung cuộc 4-2 chung cuộc ở loạt đấu Finals.

Warriors thắng game 5, nuôi hy vọng vô địch NBA

Nhà ĐKVĐ thắng kịch tính 106-105 trên sân Toronto Raptors, qua đó rút ngắn tổng tỷ số 2-3 tại serie chung kết đấu bảy thắng bốn.

Raptors tiến sát ngôi vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử

Đội bóng Canada thắng Golden State Warriors 105-92 tại game 4, qua đó dẫn 3-1 ở serie đấu bảy thắng bốn ở chung kết giải bóng rổ nhà nghề Mỹ.

Warriors thua đậm tại game 3 chung kết NBA

Curry tỏa sáng, nhưng nhà ĐKVĐ thua Raptors 109-123, qua đó bị dẫn 1-2 tại serie đấu bảy thắng bốn ở chung kết giải bóng rổ nhà nghề Mỹ.

Warriors vẫn thua đậm tại game 3 chung kết NBA

Curry tỏa sáng, nhưng nhà ĐKVĐ thua Raptors 109-123, qua đó bị dẫn 1-2 tại serie đấu bảy thắng bốn ở chung kết giải bóng rổ nhà nghề Mỹ.

Lọt vào NBA Finals, ''Khủng long phương Bắc'' tạo nên cơn sốt tại quê nhà Canada

Toronto Raptors đang có mùa giải thành công nhất trong lịch sử khi có lần đầu tiên lọt vào đến tận chung kết NBA và chiến tích này đã tạo nên cơn sốt thực sự tại Canada.

Sao NBA chọn 10 tài năng trẻ Việt Nam dự VCK châu Á

Lead Năm thí sinh nam và năm thí sinh nữ hay nhất giành vé dự vòng tuyển chọn cuối cùng của Jr.NBA tại Indonesia, ngày 15 và 16/6.