Tin về mobifone

Dịch vụ roaming ưu đãi lớn khi chuyển mạng sang MobiFone - Kinh Doanh

Nhà mạng MobiFone tung nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi du lịch, công tác nước ngoài.

Khách hàng kêu trời vì Mobifone tê liệt

ANTT.VN – Hàng ngàn khách hàng của Mobifone kêu trời vì nhằm sáng ngày cá tháng tư, mạng điện thoại của hãng này bông dưng tê liệt: không thể gọi đi, liên tục báo “không khả dụng”, “ngắt kết nối” và cập nhật sai ngày giờ…

Sếp MobiFone: Không vướng nợ nần là một lợi thế

“Tổng công ty Thông tin di động (MobiFone) sẽ thực hiện cổ phần hóa đúng tiến độ” là cam kết của lãnh đạo MobiFone với Thủ tướng Chính phủ. Bên lề Diễn đàn M&A Việt Nam 2014, phóng viên Báo Đầu tư đã trao đổi với ông Lê Nam Trà, Phó tổng giám đốc MobiFone về lộ trình hiện thực hóa cam kết này.

Giám đốc Vinaphone “truyền ngôi” cho Phó Tổng MobiFone

ANTT.VN – Ông Lâm Hoàng Vinh – nguyên Giám đốc VinaPhone đã chính thức nhận quyết định nghỉ hưu, rời “ghế nóng” vào ngày 19/9/2014.

Phương án cổ phần hóa MobiFone sắp được trình lên Thủ tướng

ANTT.VN - Tuy không nói cụ thể ngày nào, tuy nhiên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son cho biết phương án cổ phần hóa MobiFone sẽ được trình lên Thủ tướng trong những ngày sắp tới.

Mobifone: Cậu nợ cước, cháu bị ... chặn thuê bao!

Do phát hiện cháu tôi cùng hộ khẩu với tôi và do tôi còn nợ tiền cước nên họ chặn tin nhắn, chặn 3G và đòi hủy luôn sim của cháu tôi...

Cổ phần hoá MobiFone có thể thu về 20.000 tỷ đồng

MobiFone đạt doanh thu khoảng 38.000 tỷ đồng và lợi nhuận hơn 7.300 tỷ đồng trong năm 2015...

MobiFone chính thức kinh doanh truyền hình trả tiền

Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực truyền hình của MobiFone đã chính thức được ký kết, với thời gian xúc tiến dự kiến là trong 3-6 tháng tới.

Đại gia viễn thông MobiFone rút chân khỏi SeABank và TPBank

ANTT.VN – Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ tiến hành bán đấu giá toàn bộ 33,4 triệu cổ phiếu tại ngân hàng Đông Nam Á và 14,28 triệu cổ phiếu tại ngân hàng Tiên Phong với giá khởi điểm thấp hơn mệnh giá, dự kiến thu về gần 450 tỷ đồng.

Tặng 50% giá trị thẻ nạp MoBiFone khi thanh toán với SeABank

ANTT.VN – Nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước và trả sau của MoBiFone khi sử dụng dịch vụ của SeABank để thanh toán cước.

MobiFone bán vốn ngân hàng, đâu có dễ?!

ANTT.VN – Nằm trong lộ trình thoái vốn ngoài ngành của MobiFone, ông lớn ngành viễn thông này đã quyết định thoái toàn bộ vốn đang sở hữu tại hai ngân hàng SeAbank và TPBank tuy nhiên mọi sự diễn ra lại không được như kỳ vọng.

Chuyển mạng sang MobiFone, khách hàng có cơ hội được tặng xe Vinfast 1,8 tỉ đồng

Thuê bao chuyển mạng sang MobiFone sẽ có cơ hội trúng thưởng xe ôtô Vinfast Lux SA2.0 trị giá 1,8 tỉ đồng.