Tin Kinh tế

900 học sinh tranh suất vào lớp 6: Phụ huynh chịu nắng nóng cả tiếng đồng hồ vẫn rạng rỡ đón con ra khỏi phòng thi vì không muốn tạo áp lực

Dù đứng cả tiếng đồng hồ dưới trời nắng nóng trong tâm trạng lo âu, nhưng các bậc phụ huynh vẫn rạng rỡ, tươi cười đón các con ra khỏi phòng thi vì không muốn tạo áp lực nặng nề.

Động đất mạnh ở Đường Sơn, nơi từng xảy ra ''đại địa chấn'' 1976

Đài CGTN dẫn thông tin từ Trung tâm Mạng lưới Động đất Trung Quốc (CENC), sáng ngày 12.7, một trận động đất 5,1 độ richter đã xảy ra tại quận Cổ Dã, thành phố Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc.

Tổng thống Trump lần đầu tiên làm việc này trước công chúng

Tổng thống Donald Trump đã công khai đeo khẩu trang lần đầu tiên vào ngày 11.7 khi thăm Trung tâm quân y Walter Reed.

Thủ tướng: Ninh Bình cần tự cân đối thu-chi vào năm đầu nhiệm kỳ tới

Tại buổi làm việc, Ninh Bình đã nêu nhiều kinh nghiệm trong việc đẩy nhanh vốn đầu tư công và được lãnh đạo nhiều địa phương đánh giá cao.

Tình hình kinh doanh Sagri trước khi khởi tố loạt cán bộ

Sagri liên tiếp góp vốn vào các dự án lớn, lợi nhuận sau thuế tăng lên 20% so với trước nhưng tài sản của doanh nghiệp cũng giảm đi đáng kể.

Điều gì xảy ra khi bạn tập thể dục mà quên mặc áo ngực?

Nhiều phụ nữ không chú ý đến trang phục bên trong khi tập luyện và một số phụ nữ, đặc biệt là người ngực nhỏ, thường không mặc áo ngực thể thao khi tập thể dục.

Margot Robbie bị ''réo'' tên trong vụ ngoại tình nhà Will Smith

Công chúng đặt câu hỏi liệu Will Smith có ngoại tình với Margot Robbie khi hôn nhân của anh và vợ Jada Pinkett Smith đang rạn nứt hay không?

Giá xăng có thể giảm nhẹ ngày mai

TPO - Theo ước tính của các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối, với việc giá thế giới liên tiếp giữ ổn định và có xu hướng giảm trong những ngày qua, cơ quan quản lý có thể chỉ giảm khoảng 50 đồng/lít xăng bán lẻ và giá dầu có thể tăng tối đa 200 đồng/lít nếu không điều chỉnh Quỹ Bình ổn giá xăng dầu.

''Thanh xuân có bạn'' gây xôn xao vì thí sinh phải kê khai tài khoản mạng xã hội

Chương trình Thanh xuân có bạn mùa 3 của Trung Quốc đang chuẩn bị chiêu mộ thực tập sinh, đưa ra quy định mới để ngăn chặn việc thí sinh có phát ngôn thiếu văn hóa trên mạng xã hội.

Nhịp sống kinh tế tuần 6/7 - 12/7 | Kinh tế vĩ mô

Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị các gói kích thích kinh tế cho 2 năm tới, thu ngân sách nhà nước thấp nhất từ năm 2013, nghiên cứu phương án dùng điện một giá...

Ngân hàng Wells Fargo hỗ trợ khoảng 400 triệu USD cho các doanh nghiệp nhỏ

Ngân hàng đa quốc gia Wells Fargo & Company (Mỹ) ngày 10/7 (giờ địa phương) thông báo sẽ hỗ trợ khoảng 400 triệu USD cho các doanh nghiệp nhỏ chịu ảnh hưởng dịch COVID-19.

Binh biến kinh thành Huế, 135 năm nhìn lại

Kinhtedothi - Với 2 bản Hiệp ước Harmand (1883) và Patenôtre (1884), về cơ bản thực dân Pháp đã hoàn thành cuộc xâm lược nước ta. Sau khi vua Tự Đức mất, Tôn Thất Thuyết là một trong 3 Phụ chánh đại thần, đồng thời giữ chức Thượng thư Bộ binh nắm trong tay mọi binh quyền, đang ráo riết liên kết xây dựng lực lượng chờ ngày tấn công quân thù.