Tin về uber

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến thu hút hàng trăm KOL/Streamer ở SEA

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều Youtuber/Streamer nổi tiếng ở cả Việt Nam lẫn các nước Đông Nam Á.

Gia thế hội thiếu gia YouTuber làm chơi giàu thật: Fabo Nguyễn, Cris Phan toàn con ông chủ

Nổi tiếng trong cộng đồng YouTube Việt với kênh cá nhân hàng trăm nghìn lượt theo dõi nhưng những YouTuber này có lẽ làm vì đam mê là chính chứ tiền thì hẳn là không thiếu rồi.

YouTuber Việt Nam có thu nhập khủng: Thơ Nguyễn, Cris Phan "tranh nhau" lọt top

YouTube là một kênh kiếm tiền hiệu quả với nhiều bạn trẻ Việt. Theo thống kê, đã có không ít những kênh YouTube tại Việt Nam đạt được mức thu nhập tới hàng chục tỷ, thậm chí là cả trăm tỷ mỗi năm.

Quốc hội Đức thông qua dự luật về lương hưu cơ bản

Bộ trưởng Lao động liên bang Đức Hubertus Heil cho biết khoảng 1,3 triệu người nghỉ hưu với mức lương hưu thấp, trong đó 70% là phụ nữ, sẽ được hưởng lợi từ quyết định trên.

YouTube bổ sung tính năng SmartReply cho các nhà sáng tạo

SmartReply sẽ được Google mang đến như một công cụ hỗ trợ bình luận tốt cho các YouTuber.

Ồn ào YouTuber kiếm hàng tỷ đồng từ video lyric là người Việt Nam

Những ý kiến trái chiều về YouTuber này đang là chủ đề nóng của người hâm mộ nhạc quốc tế.

Uber gia hạn yêu cầu đeo khẩu trang bắt buộc khi sử dụng dịch vụ

Ngày 1/7, Công ty công nghệ Uber đã gia hạn quy định đeo khẩu trang hoặc tấm chắn mặt bắt buộc đối với các lái xe và khách đi xe sử dụng nền tảng gọi xe của công ty.

Nữ YouTuber đình đám bị tố đạo nhái Vlogger Trung Quốc Lý Tử Thất là ai?

Bên dưới các video của Bếp trên đỉnh đồi, nhiều cư dân mạng quốc tế đã để lại nhận xét về sự giống nhau với cái clip của Lý Tử Thất.

YouTuber nổi tiếng đánh giá “How You Like That'': Ca khúc quá dễ đoán, áp dụng y đúc công thức từ 2 bản hit cũ của BLACKPINK?

Mặc dù "How You Like That" đang "gây bão" trên toàn thế giới nhưng YouTube DKDKTV vẫn có những nhận xét không mấy tích cực về lần trở lại của BLACKPINK.

Kỉ lục giật nút vàng của các YouTuber Việt Nam: Bà Tân trong 20 ngày, 1977 chỉ cần 4 video

Bằng chính sự mộc mạc, gần gũi với cuộc sống mà các YouTuber Việt Nam đã chinh phục được khán giả. Vinh dự nhận nút vàng từ YouTube chỉ trong 1 thời gian ngắn với nhiều video hấp dẫn.

Động thái bất ngờ của Youtuber “Bếp trên đỉnh đồi” khi bị cư dân mạng xứ Trung đồng loạt tố đạo ý tưởng làm video của Lý Tử Thất

Nữ chủ nhân của kênh Youtube ''Bếp trên đỉnh đồi'' đã có động thái đầu tiên từ sau khi lùm xùm xảy ra.

YouTuber Việt Nam có thu nhập khủng: Thơ Nguyễn, Cris Phan "tranh nhau" lọt top

YouTube là một kênh kiếm tiền hiệu quả với nhiều bạn trẻ Việt. Theo thống kê, đã có không ít những kênh YouTube tại Việt Nam đạt được mức thu nhập tới hàng chục tỷ, thậm chí là cả trăm tỷ mỗi năm.