Tin về dai dich cum

Tiết lộ teaser phim về đại dịch theo tiểu thuyết của ‘ông hoàng kinh dị’ Stephen King

Đài CBS All Access (Mỹ) tiết lộ teaser The Stand - bộ phim xoay quanh đại dịch cúm, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của “ông hoàng kinh dị” Stephen King.

Cụ bà 107 tuổi chia sẻ bí quyết chiến thắng COVID-19

(PLO)- Bà Angela Hutor đã từng sống qua hai kỳ thế chiến, qua đại dịch cúm Tây Ban Nha và giờ là đại dịch COVID-19.

Cụ bà 107 tuổi chia sẻ bí quyết chiến thắng COVID-19

(PLO)- Bà Angela Hutor đã từng sống qua hai kỳ thế chiến, qua đại dịch cúm Tây Ban Nha và giờ là đại dịch COVID-19.

WHO khuyến cáo về độ tuổi trẻ em nên đeo khẩu trang phòng chống Covid-19

Tổ chức Y tế Thế giới hy vọng đại dịch Covid-19 sẽ ngắn hơn đại dịch cúm Tây Ban Nha 1918 và kéo dài ít hơn 2 năm, ông Tedros Adhanom Ghebreyesus, người đứng đầu WHO, nói trong một cuộc họp báo tại Geneva - Thụy Sĩ.

WHO mong Covid-19 sẽ không kéo dài như dịch cúm Tây Ban Nha 1918

(NLĐO) - Tổ chức Y tế Thế giới hy vọng đại dịch Covid-19 sẽ ngắn hơn đại dịch cúm Tây Ban Nha 1918 và kéo dài ít hơn 2 năm, ông Tedros Adhanom Ghebreyesus, người đứng đầu WHO, nói trong một cuộc họp báo tại Geneva - Thụy Sĩ.

Trẻ em trở lại trường học như thế nào trong đại dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918?

Khi dịch cúm Tây Ban Nha bùng phát vào năm 1918, các nhà lãnh đạo đã băn khoăn trước quyết định có nên mở cửa trường học hay không.

Mỹ: Covid-19 chết chóc ngang đại dịch từng khiến ông nội Tổng thống Trump tử nạn

Một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, rủi ro nhân mạng do dịch Covid-19 gây ra ở Mỹ đang ngang ngửa với mức độ tử vong trong đại dịch cúm Tây Ban Nha – dịch bệnh được cho là kinh hoàng nhất xứ cờ hoa.

Cụ ông 101 tuổi chiến thắng 2 đại dịch: Sống sót qua đợt cúm 1918, nay được chữa khỏi nCoV

Cụ ông người Ý 101 tuổi, từng vượt qua đại dịch cúm Tây Ban Nha 1918, nay đã hồi phục sau khi nhiễm virus nCoV. Sự việc nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Đại dịch COVID-19 tái hiện đại dịch cúm 1918

Năm 2020 có nhiều điểm tương đồng với năm 1918. Đây là hai thời điểm thế giới bùng phát đại dịch chết người, một là dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và dịch cúm Tây Ban Nha.

Chuyện về ''nữ y tá'' xinh đẹp nhưng vô đạo nhất thế kỷ 20: Lợi dụng đại dịch chết chóc để thực hiện chuỗi tội ác ''như tiểu thuyết trinh thám''

Julia Lyons giống như một nữ y tá xinh đẹp và cực kỳ bận rộn tại Chicago trong đại dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918. Chỉ có điều nhân dạng ấy là giả, và chỉ là bàn đạp để ả thực hiện một chuỗi tội ác được đánh giá là "vô nhân đạo".

Vì sao đại dịch cúm Tây Ban Nha giết chết hơn 50 triệu người?

Thế giới từng trải qua những đại dịch kinh hoàng với sức lây lan khủng khiếp, gây chết chóc cho rất nhiều người. Nhưng cúm Tây Ban Nha được ghi nhận là một trong những cơn dịch tồi tệ nhất trong lịch sử nhân loại.

Mỹ chuẩn bị kịch bản virus cúm lợn G4 có thể thành đại dịch ở người

VTV.vn - CDC (Mỹ) đã lên phương án chống lại virus cúm lợn G4 đã xuất hiện tại Trung Quốc khi nó có thể lây lan sang người và trở thành đại dịch.

Tin Bên lề

Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu

Trần Huyền Nhung diện trang phục truyền thống bên lồng đèn Trung thu

Trung thu là tết của thiếu nhi, của tình thân yêu với các gia đình Việt Nam, là truyền thống văn hoá của người Việt. Nữ hoàng sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung háo hức chuẩn bị đón Tết trung thu bằng bộ ảnh tuyệt đẹp với lồng đèn.