Tin về tin bao

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 16.7.2020

Tin tức giáo dục đặc biệt nhiều người quan tâm sẽ có trên báo in Thanh Niên ngày mai 16.7.2020 tập trung ghi nhận Bộ GD-ĐT kiểm tra các địa phương chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong tháng 8.

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 17.7.2020

Tin tức giáo dục đặc biệt nhiều người quan tâm sẽ có trên báo in Thanh Niên ngày mai 17.7.2020 tập trung ghi nhận tình hình thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM.

Phải vật lộn với chứng mất ngủ trong thời gian dài, người phụ nữ này không ngờ tới đây lại là triệu chứng cảnh báo một tình trạng rối loạn hiếm gặp

Sau khi các bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân tại sao cô lại mắc chứng mất ngủ mãn tính, người phụ nữ này đã tự tìm hiểu và biết bản thân đang phải đối mặt với một vấn đề sức khỏe di truyền hiếm gặp.

Hồng Quế tự hào khoe cả sấp tiền tự kiếm sau bao nỗ lực giữa lúc dân tình rần rần tranh cãi về nghề người mẫu

(Tổ Quốc) - Cùng xuất phát từ nghề người mẫu, chia sẻ Hồng Quế đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Cập nhật thông tin bảo hộ 12 thuyền viên Việt Nam mắc kẹt ngoài khơi Malaysia

(Tổ Quốc) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng ngày 16/7 đã cung cấp thông tin về các biện pháp hỗ trợ 12 thuỷ thủ này.

"Thế giới hôn nhân" đời thực: Chồng ngoại tình trước đám cưới, dẫn nhân tình về nhà tân hôn, vợ mách bố mẹ chồng nhưng bị bảo "ráng mà giữ chồng"

Dù đã thay đổi tình cảm dành cho người yêu nhưng gã đàn ông này vẫn tổ chức đám cưới trong khi sau lưng thì qua lại với người tình.

Chị em đừng bao giờ đeo dây chun buộc tóc ở cổ tay: Lý do thì có nhiều nhưng đây là 2 lý do ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng

Có thể bạn nghĩ rằng sợi dây chun nhỏ bé như thế thì làm sao có thể có hại gì cho sức khỏe, nhưng thực tế thì mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn bạn nghĩ nếu cứ tiếp tục làm như vậy.

TP.HCM: ''Mắt thần'' báo hàng ngàn thông tin về an ninh trật tự

(PLO)- Trung bình mỗi ngày hệ thống “mắt thần” của Đô thị thông minh (ĐTTM) quận 1, TP.HCM báo khoảng 30 tin về an ninh, trật tự trên địa bàn.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam lạc quan dự báo tăng trưởng xuất khẩu trong 12 tháng tới | Thông tin doanh nghiệp

Lạc quan về triển vọng xuất khẩu trên thị trường châu Á Thái Bình Dương và toàn thế giới là kết quả khảo sát ghi nhận từ chia sẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) Việt Nam.

Doanh nghiệp còn "bỏ ngỏ" cánh cửa bảo mật thông tin | Khoa Học - Công nghệ

Nhận thức chưa đầy đủ của doanh nghiệp về tầm quan trọng của bảo mật khiến việc đầu tư vào nhân lực và kỹ thuật của các doanh nghiệp chưa đúng trọng tâm.

Cảnh báo email và tin nhắn lừa đảo bán vé máy bay về Việt Nam

Nắm bắt nhu cầu hồi hương rất lớn và sự nôn nóng của công dân Việt Nam ở nước ngoài, kẻ gian đang lừa đảo bán vé máy bay qua email hoặc tin nhắn.

Covid-19: Hơn 200.000 ca/ngày toàn cầu, Trump báo tin “tuyệt vời” về vaccine

Thế giới ghi nhận hơn 200.000 ca Covid-19 chỉ trong 24h. Trong khi đó, Mỹ vừa đạt được tiến triển trong nghiên cứu vaccine phòng ngừa dịch bệnh.