Tin về con dao

Trung Quốc: Ba người thiệt mạng trong vụ tấn công bằng dao tại siêu thị

Theo hãng tin Pháp AFP, cảnh sát Trung Quốc cho biết tối 4/6, đã có 3 người thiệt mạng và 7 người bị thương khi bị đâm tại một siêu thị ở tỉnh Phúc Kiến, Đông Nam Trung Quốc.

Tiếp tục xảy ra một vụ tấn công bằng dao tại Trung Quốc

Vụ việc xảy ra chỉ vài giờ sau vụ tấn công bằng dao kinh hoàng ở Quảng Tây, khi một nhân viên bảo vệ của trường học đã dùng dao đâm bị thương 39 học sinh và nhân viên.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn mới lừa đảo giới kinh doanh online

Đối tượng đóng giả người Việt Nam tại nước ngoài, vờ mua hàng online với số lượng hàng hóa lớn, giá trị tài sản cao từ những người kinh doanh trong nước rồi giả chuyển tiền qua Western Union, sau đó dụ nạn nhân gửi thông tin ngân hàng kèm mã OTP trên điện thoại để rút tiền trong tài khoản.

Bộ Công an cảnh báo giả mạo Western Union lừa đảo chuyển tiền

Kinhtedothi - Bộ Công an vừa phát thông tin cảnh báo về thủ đoạn tội phạm mới chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online và các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ thông qua giao dịch trên hệ thống chuyển tiền quốc tế giả mạo.

Cặp đôi quyền lực Jolie-Pitt đến Việt Nam: Lần đầu lái xe máy dạo phố, lần 4 đón con nuôi

Từ 2006 đến nay, đã có 6 lần cặp đôi nổi đình đám của Hollywood là Angelina Jolie - Brad Pitt đặt chân đến Việt Nam. Mỗi lần ghé thăm dù báo trước hay không, cặp đôi cũng khiến truyền thông sôi sục.

Bộ Công an: Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo người bán hàng online hết sức tinh vi

Bộ Công an cảnh báo người bán hàng online cần cảnh giác với các đối tượng giả mạo hóa đơn chứng từ, dịch vụ chuyển tiền quốc tế để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Khi phát hiện, bị hại cần báo công an gần nhất để phối hợp xử lý.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới

(PLO)- Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn mới của các đối tượng lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của những người bán hàng online.

Nhã Phương lạ lẫm khó nhận ra, vướng nghi vấn dao kéo sau khi sinh con

Chia sẻ hình ảnh mới, Nhã Phương liền gây xôn xao vì diện mạo khác lạ.

Trạng thái đặc biệt của Hong Kong và ''con dao hai lưỡi'' đối với Mỹ

(Tổ Quốc) - Hồng Kông là thị trường lớn thứ ba của Mỹ về xuất khẩu rượu vang, thị trường lớn thứ tư cho thịt bò và lớn thứ bảy cho các sản phẩm nông nghiệp trong năm 2018.

Trạng thái đặc biệt của Hong Kong và ''con dao hai lưỡi'' đối với Mỹ

Hồng Kông là thị trường lớn thứ ba của Mỹ về xuất khẩu rượu vang, thị trường lớn thứ tư cho thịt bò và lớn thứ bảy cho các sản phẩm nông nghiệp trong năm 2018.

SpaceX phóng thành công 60 vệ tinh Starlink lên quỹ đạo

Chỉ vài ngày sau khi hoàn tất chuyến bay lịch sử đưa các nhà du hành vũ trụ lên trạm vũ trụ ISS từ lãnh thổ Mỹ, SpaceX đã thực hiện một vụ phóng tên lửa đưa 60 vệ tinh Starlink lên quỹ đạo.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Nguyên đại úy công an lãnh án tù vì tội lừa đảo

Nguyên đại úy công tác tại Trại tạm giam Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Phạm Huy Diễn lãnh án tù cùng người tình vì những thủ đoạn gian dối, lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.