Tin về le thu huong

Cầu thủ U23 Việt Nam đề nghị mua còi sắt cho trọng tài V.League sau tình huống bẻ còi hy hữu

Hậu vệ Trọng Huy của CLB Bình Dương vẫn chưa nguôi ấm ức khi trọng tài từ chối bàn thắng của Tiến Linh khiến Bình Dương mất điểm trong ngày làm khách đến sân Hàng Đẫy tối 20/9.

Lễ hồi hương hài cốt quân nhân Mỹ lần thứ 151 tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

(Tổ Quốc) - Tại buổi lễ, Chính phủ Việt Nam đã trao trả 2 bộ hài cốt được cho là của quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh Việt Nam.

Hoa Kỳ tổ chức lễ hồi hương hài cốt quân nhân Mỹ lần thứ 151

 Ngày 17/9, Cơ quan Tìm kiếm Tù binh và Người mất tích thuộc Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DPAA) phối hợp cùng Văn phòng Tìm kiếm Người mất tích Việt Nam (VNOSMP) đã tổ chức lễ hồi hương hài cốt quân nhân Mỹ lần thứ 151 tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Nhật Bản hủy bỏ kế hoạch thực tập kỹ năng và ra lệnh chấn chỉnh 5 công ty đang hướng dẫn thực tập sinh Việt Nam

(Tổ Quốc) - Năm công ty tại Nhật Bản, trong đó 3 công ty bị buộc phải hủy bỏ kế hoạch thực tập kỹ năng đã phê duyệt và 2 công ty phải có biện pháp để chấn chỉnh để bảo đảm việc thực hiện đúng chương trình thực tập kỹ năng trong hướng dẫn thực tập sinh VIệt Nam.

Đảng ủy Bộ VHTTDL dâng hương tại Thành Cổ Quảng Trị và Nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn

(Tổ Quốc) - Nằm trong khuôn khổ chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2019, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã đến dâng hương tại Thành Cổ Quảng Trị và Nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Xu hướng sống tối giản lên ngôi giúp phong cách trang trí nhà mộc mạc với các món đồ thủ công được dịp nổi rần rần

Chán cảnh xa hoa, phù phiếm dạo gần đây người ta lại thích tìm về với sự tối giản và điển hình là cách trang trí nhà mộc mạc với các món đồ thủ công.

Thừa Thiên - Huế: Lễ hội đua thuyền trên sông Hương

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của ngày hội Festival Nghề truyền thống Huế 2011, ngày 3/5, tại TP Huế, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thừa Thiên - Huế phối hợp với Ban tổ chức Festival Nghề truyền thống Huế đã tổ chức cuộc đua ghe (thuyền) truyền thống Huế 2011 trên sông Hương.

Tưng bừng lễ hội đua thuyền trên sông Hương

Nằm trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, sáng 2/9, hàng ngàn người dân xứ Huế và du khách thập phương từ khắp mọi miền Tổ quốc về hội tụ, đón xem và cổ vũ những tay chèo trổ tài trong lễ hội đua ghe truyền thống 2011 trên sông Hương do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước dâng hương lên Chủ tịch Hồ Chí Minh

(PL)- Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng 74 năm Quốc khánh, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người (1969-2019).

Tổng bí thư, Chủ tịch nước dâng hương lên Chủ tịch Hồ Chí Minh

(PL)- Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng 74 năm Quốc khánh, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người (1969-2019).

Soái ca lên hương nhờ sắm vai ''bad boy màn ảnh'': Người thứ 2 hứa hẹn gây bão không kém Quốc Trường!

Người ta vẫn hay đùa trai hư thì thường gây được ấn tượng nhiều hơn. Cứ nhìn vào bước ngoặt trong sự nghiệp của hai soái ca Quốc Trường và Ngọc Quỳnh là thấy rõ chân lý này!

Tăng thời gian thanh tra thuế lên 360 ngày: Doanh nghiệp bị ảnh hưởng?

Một số bộ, đơn vị cho rằng thời gian thanh tra thuế có thể lên tới 360 ngày là quá dài và ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp.

Tin Bên lề

VinID mở bán vé liveshow của Hà Anh Tuấn tại Sài Gòn và Hà Nội

VinID mở bán vé liveshow của Hà Anh Tuấn tại Sài Gòn và Hà Nội

Tiếp nối thành công tại Hội An, Hà Anh Tuấn tiếp tục mang câu chuyện âm nhạc đầy cảm hứng “Truyện ngắn” đến với người hâm mộ tại TP.HCM và Hà Nội. Vé liveshow sẽ được chính thức mở bán độc quyền trên ứng dụng VinID vào 10h00 sáng nay 20/09/2019.