Tin về le hoang diep thao

Khiếu nại của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được tòa án chấp nhận

TAND TP HCM đã ban hành quyết định hủy bỏ biện pháp ngăn chặn khẩn cấp đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên sau khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn khiếu nại.

Tòa chấp nhận đơn khiếu nại của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Cho rằng quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời là trái quy định pháp luật, vi phạm quyền và nghĩa vụ của người quản lý công ty nên ông Vũ khiếu nại và được tòa chấp nhận.

Đặt tên con theo phong thủy cho bé trai và bé gái sinh năm 2019 hợp tuổi bố mẹ

Đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành hợp tuổi bố mẹ đối với bé trai và bé gái giúp con gặp nhiều may mắn, hanh thông trong cuộc sống, sức khỏe an lành và cuộc đời an nhiên.

Tòa hủy quyết định ngăn Đặng Lê Nguyên Vũ ''khởi kiện nhà phân phối'' -

Bị toà cấm kiện tụng các nhà phân phối ở nước ngoài, theo đề nghị của bà Thảo, ông Vũ khiếu nại nên cơ quan xét xử phải hủy quyết định. 

Tòa hủy quyết định ngăn ông Vũ ''khởi kiện nhà phân phối'' -

Bị toà cấm kiện tụng các nhà phân phối ở nước ngoài, theo đề nghị của bà Thảo, ông Vũ khiếu nại nên cơ quan xét xử phải hủy quyết định. 

Tòa án bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên

(NLĐO) - Cơ quan xét xử chấp nhận khiếu nại của ông Đặng Lê Nguyên Vũ – bị đơn trong vụ kiện liên quan đến hoạt động của Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên

TAND TP.HCM chấp nhận khiếu nại của ông Đặng Lê Nguyễn Vũ

(PLO)- Chánh án TAND TP.HCM chấp nhận khiếu nại của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhân danh cổ đông Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên khởi kiện ông.

Phát sinh vụ kiện thứ 19 liên quan đến Tập đoàn Trung Nguyên

TTO - Tòa án Nhân dân TP.HCM vừa thụ lý vụ án tranh chấp giữa công ty với người quản lý trong công ty theo đơn khởi kiện của Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên. Đây là vụ kiện thứ 19 phát sinh liên quan đến hoạt động của Tập đoàn Trung Nguyên.

Hủy các lệnh cấm với ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ kiện thứ 19

TTO - TAND TP.HCM vừa ra quyết định huỷ bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời đã áp dụng với ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ kiện thứ 19 giữa công ty với người quản lý công ty Trung Nguyên.

Bà Diệp Thảo đề nghị toà ngăn ông Vũ ''khởi kiện nhà phân phối'' bất thành -

Bị toà cấm kiện tụng các nhà phân phối ở nước ngoài, theo đề nghị của bà Thảo, ông Vũ khiếu nại nên cơ quan xét xử phải hủy quyết định. 

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris: Cơ hội cho thuyết âm mưu

Twitter cho biết đang xem xét lại các thông tin sai sự thật liên quan đến vụ cháy ở nhà thờ Đức Bà Paris

Cường Đôla trả lời "Tiền nhiều để làm gì?" là phụ khoe ảnh cưới với Đàm Thu Trang mới là chính

Cường Đôla và Đàm Thu Trang đã thực hiện lễ đính hôn vào tháng 1/2019. Có lẽ, thời gian này họ đang thực hiện những công đoạn tiếp theo để đám cưới được diễn ra trong thời gian tới.