Tin Kinh tế

Năm 2020, lũ ở ĐBSCL dao động từ BĐ1 – BĐ2

Đỉnh lũ trong năm ở đầu nguồn sông Cửu Long, tại Tân Châu và Châu Đốc dao động khoảng từ BĐ1- BĐ2, thấp hơn đỉnh lũ TBNN từ 0,2- 0,4m. Thời gian xuất hiện đỉnh lũ dự báo khoảng cuối tháng 9-2020.

Năm 2020, lũ ở ĐBSCL dao động từ BĐ1 – BĐ2

Đỉnh lũ trong năm ở đầu nguồn sông Cửu Long, tại Tân Châu và Châu Đốc dao động khoảng từ BĐ1- BĐ2, thấp hơn đỉnh lũ TBNN từ 0,2- 0,4m. Thời gian xuất hiện đỉnh lũ dự báo khoảng cuối tháng 9-2020.

Thời của các siêu cò địa ốc

Khi các hoạt động xúc tiến cho các thương vụ mua bán, chuyển nhượng dự án (M&A) được đẩy mạnh, cũng là lúc vai trò của các “ông mai” được nhắc đến nhiều hơn.

Rò rỉ nắp lưng Google Pixel 4a XL xác nhận cụm camera kép ở mặt sau

Có một điều thú vị là hiện có người rao bán nắp lưng thay thế cho Google Pixel 4a XL trên eBay, dù điện thoại này chưa chính thức ra mắt và thậm chí có thể bị khai tử khi chưa kịp ra mắt.

Kế hoạch 1.400 tỷ USD để Trung Quốc vượt Mỹ, thống trị công nghệ thế giới

Trung Quốc đang đẩy mạnh đầu tư nguồn lực nhằm dẫn đầu trong một số lĩnh vực công nghệ chủ chốt của thế giới. Bắc Kinh đã thông qua kế hoạch bơm khoảng 1.400 tỷ USD vào nền kinh tế nhằm phổ biến hóa nhiều công nghệ hiện đại từ mạng không dây thế hệ mới cho đến trí tuệ nhân tạo.

Xuất khẩu sang Mỹ dẫn đầu, đạt gần 25 tỉ USD trong dịch Covid-19

Theo Tổng cục Thống kê, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại các thị trường là đối tác thương mại chính của nước ta gây ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động xuất, nhập khẩu của Việt Nam.

Thành công của SpaceX, đánh dấu một kỷ nguyên vũ trụ tư nhân | Khoa Học - Công nghệ

Việc SpaceX thành công đưa 2 phi hành gia lên quỹ đạo đã mở ra một kỷ nguyên khám phá vụ trụ mới.

Bé 3 tuổi nghịch súng tử vong, bố mẹ đối diện mức án 15 năm tù

Bé trai 3 tuổi nghịch súng sau khi nhặt được trên giường và tự bắn vào đầu ngay trước sự chứng kiến của chị gái.

Hà Nội: Cháy giả định bồn chứa xăng 1000m3, cảnh sát nhanh chóng khống chế

Kinhtedothi - Tình huống giả định cháy bồn xăng dầu thuộc kho xăng Vạn Điểm vào khoảng 9 giờ ngày 31/5. Nguyên nhân do sét đánh trúng van thở trên mái bể chứa xăng số 4, có khối tích khoảng 1.000m3. Đám cháy gây bức xạ nhiệt và khó có nguy cơ đe dọa đến các bồn chứa lân cận...

Ngày 3/6, chuyên gia Nhật Bản sẽ sang Việt Nam kiểm tra các lô vải xuất khẩu

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, ngày 3/6, chuyên gia Nhật Bản sẽ có mặt tại Việt Nam trực tiếp kiểm tra, giám sát kiểm dịch đối với các lô vải xuất khẩu đi Nhật Bản.

Du khách đổ xô đi Hạ Long trong ngày miễn phí cuối cùng của tháng 5

Trong ngày miễn phí vé tham quan cuối cùng của tháng 5, hàng vạn du khách từ khắp nơi đã đổ về Hạ Long, khiến các hang động, bãi tắm ở đây đông nghịt người, nhiều địa điểm quá tải.

Vì sao ăn phở Sài Gòn kèm giá và rau thơm, khác hẳn phở Hà Nội?

Phở Bắc khi di cư vào Sài Gòn đã có một thay đổi ngoạn mục là ăn kèm rau, giá. Vậy đâu là lý do người Sài Gòn biến tấu món phở gốc thành một món phở hoàn toàn mới như vậy?