Tin về khung bo 11 9

Bức xúc vì album mới ra bị Pitchfork cho điểm thấp, Halsey lại dính ''phốt'' vạ miệng, gợi kí ức đau thương về vụ khủng bố 11/9!

Chưa bao giờ cẩn thận với các phát ngôn của mình, Halsey lại tiếp tục "gây họa", đến khi nào cô nàng mới có thể suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi phát ngôn đây?

Cựu quan chức Mỹ kể cuộc gặp bí mật với Soleimani -

Trong những ngày hỗn loạn sau vụ khủng bố 11/9, Ryan Crocker, quan chức ngoại giao cấp cao Mỹ khi đó, đã bay tới Geneva và gặp tướng Iran Soleimani.

Sự thật về mối quan hệ sốc của tướng Soleimani và vụ khủng bố 11/9

Sau khi Tổng thống Trump hạ lệnh ám sát tướng Soleimani và bị cả thế giới lên án, Phó Tổng thống Mỹ Pence đã công bố thông tin “sốc” về lý do của mệnh lệnh này để biện minh cho hành động của Mỹ.

''Lạnh gáy'' với dự báo năm 2020 của nhà tiên tri mù Vanga

Nhà tiên tri mù Baba Vanga, người từng dự báo chính xác về thảm họa khủng bố 11/9/2001, đã đưa ra những cảnh báo lạnh gáy về năm 2020. 

Nhà tiên tri Vanga tiên đoán đáng sợ về Trump và Putin năm 2020

Nhà tiên tri mù người Bulgaria Baba Vanga nổi tiếng với những tiên đoán đúng như Brexit, vụ khủng bố 11/9, nay được cho là có để lại tiên đoán đáng lo ngại về Trump và Putin trong năm 2020.

Thảm kịch máy bay hóa ‘tên lửa’ lao thẳng xuống phố sau 106 giây cất cánh

Sau vụ khủng bố 11/9 ít tuần, người dân New York lại bàng hoàng khi một chiếc máy bay như tên lửa lao xuống quận Queens khiến cho 260 người thiệt mạng.

Sự cố mất điện lớn nhất lịch sử nước Mỹ, 50 triệu người sống trong bóng tối

Sựu cố xảy ra khiến người dân Mỹ và Canada không khỏi liên tưởng tới vụ khủng bố 11/9.

Cuộc thẩm cung kinh hoàng ở nơi giam giữ khủng bố khét tiếng

Một nghi phạm trong vụ khủng bố 11/9 bị thẩm vấn tại nhà tù Guantanamo trong suốt 49 ngày và phải sủa giống chó với nhiều trạng thái cảm xúc.

''Lời tiên tri'' của CIA về tình hình thế giới 2015

9 tháng trước vụ khủng bố 11/9, cựu Tổng thống Mỹ lúc đó là George W. Bush đã nhận một bản tài liệu 85 trang viết về một số giả thuyết đề cập đến tình hình thế giới năm 2015.

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố tương tự vụ 11/9

VTV.vn - Ngày 18/10, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Pháp cho biết cơ quan đặc nhiệm Pháp đã bắt giữ 1 đối tượng âm mưu tiến hành tấn công khủng bố tương tự vụ tấn...

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố tương tự vụ 11/9

Trong vài năm qua, nước Pháp liên tục phải đối phó với các phần tử cực đoan là người Pháp cũng như các đối tượng khủng bố nước ngoài.​

Pháp phá âm mưu khủng bố -

Tình báo Pháp bắt một nghi phạm lên kế hoạch tấn công tương tự vụ khủng bố 11/9 ở Mỹ, Bộ trưởng Nội vụ Christophe Castaner cho biết.