Tin về ket qua ngoai hang anh

MU lỡ Cúp C1 là điều may: Khát khao Ngoại hạng Anh, mơ kỳ tích như Chelsea

MU chính thức trở thành khán giả của Champions League mùa giải kế tiếp. Trong nỗi thất vọng tận cùng đang bủa vây, vẫn có những tia sáng le lói cuối đường hầm đến với đội chủ sân Old Trafford.

Nỗi kinh hoàng pháo binh Việt Nam gây ra cho quân Pháp ở Điện Biên Phủ

Trong cuốn “Điện Biên Phủ 13/3-7/5/1954“ của nhà sử học Ivan Cadeau, những nỗi kinh hoàng về pháo binh Việt Nam đã được các tướng, tá Pháp dự trận Điện Biên Phủ nhắc lại.

Nỗi kinh hoàng pháo binh Việt Nam gây ra cho quân Pháp ở Điện Biên Phủ

Trong cuốn "Điện Biên Phủ 13/3-7/5/1954" của nhà sử học Ivan Cadeau, những nỗi kinh hoàng về pháo binh Việt Nam đã được các tướng, tá Pháp dự trận Điện Biên Phủ nhắc lại.

Lãnh đạo Học viện BC&TT nói về ''nhà báo quốc tế'' Lê Hoàng Anh Tuấn

TPO - "Tôi chưa biết thông tin ông Lê Hoàng Anh Tuấn được kết nạp Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam. Thực tế, sau một thời gian hoạt động ở Việt Nam, thông qua một số mối quan hệ, ông Tuấn có đăng ký học lớp bồi dưỡng về quản lý báo chí truyền thông của Học viện, làm quen các thầy cô ở đây..." - PGS.TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cho hay.

Bóng đen bao phủ toàn thị trường smartphone, ngay cả Apple và Samsung cũng không thể cứu vãn

Thị trường smartphone đang trên đà sụt giảm nghiêm trọng và không có dấu hiệu hồi phục.

Lãnh đạo Học viện Báo chí chưa biết ông Tuấn được kết nạp hội viên Hội nhà báo

TPO - Lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho hay họ chưa biết ông Tuấn đã được kết nạp Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam.