Tin về kamala harris

Dấu ấn thời trang của Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris trong tuần đầu nhậm chức

Trong tuần đầu nắm giữ cương vị Phó tổng thống Mỹ, bà Kamala Harris gây ấn tượng với phong cách thời trang thanh lịch và chứa đựng những thông điệp ý nghĩa.

Vẻ đẹp phi giới tính của con gái ''đệ nhị phu quân'' Mỹ vừa gia nhập làng mốt

TPO - Ella Emhoff, con gái riêng của phu quân Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, vừa chính thức gia nhập showbiz với tư cách người mẫu.

Phu quân tiết lộ yêu nữ Phó Tổng thống Mỹ từ cái nhìn đầu tiên

TPO - Ông Douglas Emhoff – phu quân Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris cho biết ông đã trúng “tiếng sét ái tình” khi lần đầu gặp gỡ vợ tương lai.

Ngắm dinh thự nơi nữ Phó Tổng thống Mỹ đang ở

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris và phu quân đã dọn đến nơi ở mới của họ mang tên Nhà Blair, cách không xa Nhà Trắng.

Lựa chọn khó của Đảng Cộng hòa thời hậu Trump

Đảng Dân chủ hôm 20-1 chính thức tiếp quản Thượng viện sau khi tân Phó Tổng thống Kamala Harris chứng nhận lời tuyên thệ nhậm chức của 3 thượng nghị sĩ Dân chủ, gồm các ông Jon Ossoff, Raphael Warnock và Alex Padilla.

“Phó tướng” Kamala Harris - người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong chính trường Mỹ

Bà Kamala Harris đã đi vào lịch sử khi trở thành người phụ nữ, người da màu và người gốc Nam Á đầu tiên đảm nhận cương vị Phó Tổng thống Mỹ.

Phó Tổng thống đắc cử Mỹ Kamala Harris chuẩn bị đảm nhiệm cương vị mới

VTV.vn - Theo kế hoạch, Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris sẽ tuyên thệ nhậm chức ngày 20/1.

Kamala Harris - Nữ Phó Tổng thống của "những cái đầu tiên" trong lịch sử

Bà Kamala Harris ngày 20/1 đã phá vỡ giới hạn bấy lâu tại Mỹ, trở thành người phụ nữ đầu tiên, người Mỹ da màu đầu tiên và người gốc Nam Á đầu tiên được bổ nhiệm làm phó tổng thống.

Ngôi làng tí hon ở Ấn Độ ''vui như Tết'' khi bà Kamala Harris tuyên thệ nhậm chức Phó Tổng thống Mỹ

Bà Kamala Harris tạo lên lịch sử hôm 20/1/2021 khi trở thành người phụ nữ đầu tiên tuyên thệ nhậm chức Phó Tổng thống Mỹ.

Tân Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris tuyên thệ nhậm chức

Trưa 20/1 theo giờ địa phương, tại Đồi Capitol, ngay trước khi ông Joe Biden chính thức tuyên thệ nhậm chức, trở thành Tổng thống thứ 46 của Mỹ, bà Kamala Harris đã tuyên thệ nhậm chức trở thành tân Phó Tổng thống Mỹ.

Kamala Harris - người phụ nữ đi vào lịch sử

Sau khi các đại cử tri của Mỹ hoàn tất quy trình bỏ phiếu, xác nhận kết quả bầu cử với chiến thắng về liên danh ứng viên của đảng Dân chủ, bà Kamala Harris (56 tuổi) đã ghi tên mình vào lịch sử Mỹ.

Phó Tổng Thống Harris mở ra trang sử mới trong nền chính trị Mỹ

Kinhtedothi- Phó Tổng Thống Kamala Harris khi tuyên thệ nhậm chức ngày 20/1 (theo giờ Washington) đã phá vỡ một rào cản chính trị Mỹ, được duy trì từ hơn hai thế kỷ nay, vốn ưu tiên cho nam giới ở chức vụ quyền lực hàng đầu tại quốc gia này.