Tin về doa nhi

Chính phủ chỉ thị: Khuyến khích doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động qua đào tạo nghề

Theo chỉ thị của Chính phủ về đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề, địa phương phải khuyến khích doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động qua đào tạo nghề, tạo điều kiện giúp doanh nghiệp tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Khởi tố hình sự doanh nghiệp bất cẩn làm bùng phát lây nhiễm COVID-19

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Cơ quan Công tố tỉnh Sverdlov, Nga, thông báo đã khởi tố hình sự với một doanh nghiệp ở địa phương này vì bất cẩn để xảy ra lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 đối với hàng trăm nhân viên.

Khởi tố hình sự doanh nghiệp bất cẩn làm bùng phát lây nhiễm COVID-19

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Cơ quan Công tố tỉnh Sverdlov, Nga, thông báo đã khởi tố hình sự với một doanh nghiệp ở địa phương này vì bất cẩn để xảy lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 đối với hàng trăm nhân viên.

Đoàn xe quân sự Thổ Nhĩ Kỳ bị tấn công ở miền Bắc Syria

Thiết bị nổ được kích hoạt khi đoàn xe quân sự đi qua khu vực nông thôn Jisr al-Shughour ở ngoại ô tỉnh Idlib khiến một binh sỹ thiệt mạng và một sỹ quan bị thương.

Tập đoàn Google đối mặt nhiều vụ kiện mới tại Mỹ và Ấn Độ

Những vụ kiện liên quan đến Google diễn ra vào thời điểm nhiều công ty công nghệ phải đối mặt với sức ép từ các cơ quan quản lý trên toàn cầu về chính sách và hành vi giám sát dữ liệu.

Anh Nguyễn Thái An được bổ nhiệm làm Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn

T.Ư Đoàn vừa có quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Thái An, Phó trưởng ban Công tác thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn.

Doanh thu quý II/2020 của nhiều hợp tác xã tiếp tục giảm do dịch Covid-19

Kinhtedothi - Liên minh Hợp tác xã (HTX) TP Hà Nội vừa có báo cáo đánh giá tác động của dịch Covid-19 đối với khu vực kinh tế tập thể, HTX.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Kim lộ clip nhạy cảm, cả đoàn phim và công ty Nhiên nháo nhào

VTV.vn - Tình huống clip riêng tư của Kim bị tung lên mạng sẽ dẫn đến hàng loạt diễn biến bất ngờ trong tập 30 phim Nhà trọ Balanha.

ĐD Khải Anh, Thu Quỳnh nói gì về phân đoạn Bách - Nhiên ''Nhà trọ Balanha'' chia tay?

VTV.vn - Ngay sau tập 30 Nhà trọ Balanha lên sóng, phân đoạn Bách và Nhiên chia tay nhận được nhiều bình luận từ người trong nghề và khán giả truyền hình.

Đoàn xe quân sự Thổ Nhĩ Kỳ bị tấn công ở miền Bắc Syria

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, truyền thông khu vực ngày 27/5 dẫn nguồn tin của Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) cho biết một đoàn xe quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tấn công bằng thiết bị nổ trên tuyến đường cao tốc M4 nối 2 tỉnh Latakia và Idlib ở miền Bắc Syria. 

Xiếc ''Cướp biển'' với nhiều yếu tố mới lạ đánh dấu sự trở lại của Liên đoàn Xiếc Việt Nam với khán giả

(Tổ Quốc) - Sau một thời gian dừng hoạt động bởi dịch Covid-19, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ chính thức trở lại phục vụ khán giả vào tối 29/5 với chương trình xiếc với chủ đề Cướp biển.

Thị trường xăng dầu Việt Nam nhiều tín hiệu tích cực | Thông tin doanh nghiệp

Nguồn cung dầu mỏ được cắt giảm theo thỏa thuận của OPEC+, cộng với việc nới lỏng giãn cách xã hội,