Tin về hoang anh gia lai dau voi nam dinh

Quầy bánh Trung thu nuốt trọn vỉa hè, sân chung cư

Dù không được cơ quan chức năng nào cấp phép, nhưng đến hẹn lại lên, cứ vào dịp Tết Trung thu là hàng loạt quầy hàng bán bánh Trung thu của đủ các thương hiệu nổi tiếng đua nhau mọc lên như nấm sau mưa trên vỉa hè, sân chung cư, lấn chiếm lối đi lại khiến người dân bức xúc.

Giải mã hàng loạt doanh nghiệp địa ốc liên tiếp lỗ

Thị trường bất động sản 2020 chứng kiến nhiều khó khăn, hàng loạt doanh nghiệp liên tiếp báo lỗ, giảm lợi nhuận…

Phim thế sóng "Tình yêu và tham vọng" hội tụ dàn sao cực hùng hậu, mới công bố nội dung đã thấy "ngợp trời" drama

''Trói buộc yêu thương'' tiếp nối khung giờ phát sóng của Tình yêu và tham vọng trên kênh VTV3.

Thư chứa chất độc chết người ricin gửi đến ông Trump từ Canada

TPO - Một phụ nữ bị nghi gửi thư chứa chất độc chết người ricin cho Tổng thống Donald Trump đã bị lực lượng biên giới Mỹ bắt giữ khi đang cố gắng nhập cảnh từ Canada.

Xót xa với nữ ca sĩ bị ung thư, đăng video cầu mong sự giúp đỡ để được sống tiếp

TPO - Hành động này của nữ ca sĩ từng nổi tiếng một thời ở Hong Kong - Lý Minh Úy khiến nhiều người không khỏi xót xa và thương cảm.

Nguyên Khang tự tát vào mặt hai lần vì ''tật lanh chanh''

Sự vội vã của MC Nguyên Khang khiến anh hai lần đoán sai tên thần tượng của người chơi.

Giá phòng từ vài chục tới cả trăm triệu một đêm, những resort sang bậc nhất Việt Nam như The Nam Hải, Six Senses, Amanoi,… lời lãi ra sao trước dịch Covid-19?

Trước Covid, các resort và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam đều lãi lớn trong giai đoạn 2016-2018 mặc dù giá phòng lên đến cả trăm triệu đồng/đêm, sang năm 2019 hoạt động kinh doanh của một số khu nghỉ dưỡng đã có dấu hiệu chậm lại.

DDG đầu tư hệ thống xử lý CO2 đón làn sóng đầu tư khu công nghiệp

Trên thị trường, dù thanh khoản thấp và ít được chú ý, DDG cũng đang trong xu hướng tăng mạnh. Tính từ đầu năm đến nay thị giá đã tăng khoảng 33%, bất chấp thị trường chung lình xình trước quan ngại dịch bệnh Covid-19.

DDG đầu tư hệ thống xử lý CO2 đón làn sóng đầu tư khu công nghiệp

(Tổ Quốc) - Trên thị trường, dù thanh khoản thấp và ít được chú ý, DDG cũng đang trong xu hướng tăng mạnh. Tính từ đầu năm đến nay thị giá đã tăng khoảng 33%, bất chấp thị trường chung lình xình trước quan ngại dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ: ''Không vì vài người nhiễm Covid-19 mà sợ hãi''

Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ: ''Không vì có vài người nhiễm Covid-19 mà sợ hãi, đóng cửa toàn xã hội. Chúng ta phải tự tin vì chúng ta đủ khả năng và biết cách kiểm soát...''

Nhà nghiên cứu 99 tuổi Nguyễn Đình Tư chia sẻ bí quyết tự học và tình yêu sử Việt

(Tổ Quốc) - Những câu chuyện dung dị đời thường trong cuộc đời nhà nghiên cứu 99 tuổi, trải qua biết bao thăng trầm của thời gian - lịch sử cùng bí quyết tự học, tình yêu sử Việt cũng được Nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư chia sẻ với các độc giả trẻ tuổi nhân buổi giao lưu ra mắt bộ tiểu thuyết lịch sử ''Loạn 12 sứ quân'' vừa qua.

Nhật Kim Anh về quê thăm con, bị chồng cũ giám sát gắt gao

Nhật Kim Anh hạnh phúc khi được đoàn tụ với con trai nhưng tiết lộ bị chồng cũ giám sát kỹ lưỡng.