Tin về han quoc dau voi iran

Video, kết quả bóng đá Hàn Quốc - Iran: Son Heung Min khuấy đảo, phản lưới nghiệt ngã

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, Hàn Quốc - Iran, giao hữu quốc tế 2019) Với Son Heung Min làm đầu tàu nơi hàng công, Hàn Quốc có một trận đấu hay trước Iran. Nhưng ngược lại, đại diện Tây Á cũng cho thấy sức mạnh của mình.

Chiến dịch bí mật của Huawei phát triển hệ điều hành đối trọng với Android từ 7 năm trước

Không phải đến khi thương chiến Mỹ - Trung bùng phát, mà từ 7 năm trước, Huawei đã nhìn thấy trước và âm thầm tìm giải pháp cho thế bất lợi của họ khi bị cấm sử dụng hệ điều hành di động thông dụng bậc nhất thế giới của Google.

Nga-Trung Quốc:Từ tốt đẹp như chưa từng có đến độc nhất vô nhị trên thế giới

Quan hệ giữa Nga và Trung Quốc phát triển tốt đẹp, gắn bó và tin cậy đến mức được hai người này không tiếc những mỹ từ to tát để đề cao và tán dương, từ “tốt đẹp như chưa từng có“đến “độc nhất vô nhị trên thế giới“.

Đừng coi thường năng lực tên lửa, hạt nhân của Iran

(PLO)- Hệ thống phòng không Khordad 15 có thể phát hiện mục tiêu tàng hình, tiêu diệt 6 mục tiêu cùng lúc. Iran có thể có vũ khí hạt nhân trong sáu tháng nữa.

Đừng coi thường năng lực tên lửa, hạt nhân của Iran

(PLO)- Hệ thống phòng không Khordad 15 có thể phát hiện mục tiêu tàng hình, tiêu diệt 6 mục tiêu cùng lúc. Iran có thể có vũ khí hạt nhân trong sáu tháng nữa.

IAEA lo ngại khi Iran tăng cường sản xuất uranium

TTO - Người đứng đầu cơ quan giám sát nguyên tử Liên Hiệp Quốc (IAEA) bày tỏ lo ngại khi Iran tăng tốc sản xuất uranium đã làm giàu như lời đe dọa trước đó của nước này.

Venezuela, Iran bị cấm vận: Nga khẳng định thừa nguồn cung dầu

Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak vẫn lên tiếng cảnh báo về viễn cảnh thừa nguồn cung dầu và giá sẽ giảm lại mức 40 USD/thùng.

Giá dầu bật tăng sau khi Nga và Saudi Arabia ký kết thỏa thuận

TPO - Giá dầu dự kiến sẽ tăng vượt mức 54 USD/thùng sau khi hai nhà sản xuất dầu mỏ lớn nhất thế giới là Nga và Saudi Arabia đã đồng ý cắt giảm sản lượng khai thác, cũng như cùng nhau ổn định thị trường dầu mỏ toàn cầu, trong bối cảnh cần phải giảm sản lượng.

Châu Âu tiếp tục vận động Mỹ về thỏa thuận hạt nhân Iran

VTV.vn - Một nhóm nghị sĩ châu Âu vừa đến Mỹ để trực tiếp vận động về thỏa thuận hạt nhân Iran.

Trung Quốc có lý do để lo lắng khi Mỹ liên tiếp trừng phạt Iran

Kinhtedothi - Sức ép từ Mỹ lên Iran theo một cách nào đó có thể ảnh hưởng đến Trung Quốc.