Tin về hahalolo

Hahalolo - mạng xã hội du lịch đầu tiên của startup Việt ra mắt

Hahalolo hiện có đầy đủ thông tin hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam; hàng trăm ngàn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản và gần 10 nước châu Âu.

Hàng loạt sao Việt đã mở tài khoản Hahalolo, còn bạn thì sao?

Bùi Anh Tuấn, Trịnh Thăng Bình, Bích Phương, Suni Hạ Linh, Quang Trung,... và hàng loạt sao Việt đồng loạt mở thêm tài khoản mới trên mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Mạng xã hội Hahalolo có dấu hiệu giữ tiền của người dùng trái phép

VTV.vn - Theo công bố của mạng xã hội này, họ đang có 500.000 người dùng, nếu giả sử mỗi người nạp vào ví 100.000 đồng, số tiền mà Hahalolo nắm giữ có thể...

Hahalolo nói gì về nghi vấn giữ tiền của người dùng?

VTV.vn - Theo người sáng lập Hahalolo, ví Hahalolo do một đối tác khác vận hành, người dùng có thể nạp tiền vào, rút tiền ra tùy ý muốn.

Jack - KICM bùng nổ trong chuỗi music tour xuyên hè cùng Hahalolo

"Bộ đôi triệu view" chọn trang phục khá ngầu nhưng không kém phần sang trọng, biểu diễn liền 3 hit chiều lòng fan hâm mộ của Hahalolo.

Nền tảng công nghệ ''3 trong 1'' trên mạng xã hội du lịch Hahalolo

Tiên phong tích hợp OTA và thương mại điện tử trên mạng xã hội du lịch, Hahalolo đang thổi làn gió mới vào cuộc đua công nghệ thời 4.0

Vì sao mạng xã hội Hahalolo hút dân nghiền du lịch trải nghiệm?

Ra mắt chưa đầy 2 tháng, song mạng xã hội Hahalolo đã tạo “cơn sốt” trong cộng đồng mê du lịch. Hàng nghìn người dùng đang tham gia mạng xã hội này và khám phá những tính năng thú vị “chưa từng có” trên Hahalolo.

Mê du lịch, ham viết lách, đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền trên Hahalolo

Các tín đồ du lịch có thể viết bài trải nghiệm hữu ích về những chuyến đi để được nhận điểm thưởng từ người đọc trên Hahalolo, hoặc thưởng tiền cho những bài “review” chất và hữu ích mà mình yêu thích.

Chiêu hút người dùng chia sẻ trải nghiệm du lịch của mạng xã hội Hahalolo - Kinh Doanh

Tín đồ du lịch có thể viết bài trải nghiệm về những chuyến đi để được nhận điểm thưởng từ người đọc hoặc tiền thưởng cho những bài chất lượng.

Du lịch thỏa thích nhưng vẫn kiếm được tiền từ mạng xã hội Hahalolo

Không chỉ dừng ở việc giúp người dùng dễ dàng lựa chọn tour, đặt phòng, kết nối cộng đồng du lịch mà đến với mạng xã hội Hahalolo còn cho phép người dùng dễ dàng kiếm tiền thông qua nhiều tính năng nổi bật.

Hahalolo: ‘Cơn gió mới’ trên thị trường OTA và Thương mại điện tử

Thị trường du lịch Việt Nam đang là mảnh đất màu mỡ, nhận được sự ưu ái đặc biệt từ các nhà đầu tư nước ngoài lẫn trong nước.

Hahalolo: Mạng xã hội về du lịch và kết nối cộng đồng

Du lịch, mua sắm, nghỉ dưỡng là niềm cảm hứng bất tận đối với mọi người trong cuộc sống đầy bộn bề lo toan.

Tin Bên lề

VinID mở bán vé liveshow của Hà Anh Tuấn tại Sài Gòn và Hà Nội

VinID mở bán vé liveshow của Hà Anh Tuấn tại Sài Gòn và Hà Nội

Tiếp nối thành công tại Hội An, Hà Anh Tuấn tiếp tục mang câu chuyện âm nhạc đầy cảm hứng “Truyện ngắn” đến với người hâm mộ tại TP.HCM và Hà Nội. Vé liveshow sẽ được chính thức mở bán độc quyền trên ứng dụng VinID vào 10h00 sáng nay 20/09/2019.