Tin về ha hong san

''Dở khóc dở cười'' với màn nhận người thân trong tang lễ Vua sòng bài Macau: Con gái bị thất lạc trên núi đến người bạn khám bệnh chung

(Tổ Quốc) - Không ai nghĩ đến chuyện sẽ có nhiều người đến đám tang của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân gây náo loạn trước nhà tang lễ Hồng Kông.

"Dở khóc dở cười" với màn nhận người thân trong tang lễ Vua sòng bài Macau: Con gái bị thất lạc trên núi đến người bạn khám bệnh chung

Không ai nghĩ đến chuyện sẽ có nhiều người đến đám tang của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân gây náo loạn trước nhà tang lễ Hồng Kông.

Khoảnh khắc Hồng Duy dỗ em bé ngay trên sân Bình Dương

(NLĐO) - Sau trận hòa 1-1 với B.Bình Dương, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã khiến các CĐV ngạc nhiên khi dỗ dành một em bé của người quen ngay trên đường piste sân Gò Đậu

Không mấy nổi bật nhưng nữ y tá lại khiến "Trùm sòng bạc" Macau say mê, hậu cung sóng gió

“Trùm sòng bạc” Hà Hồng Sân không chỉ nổi tiếng sở hữu gia sản kếch xù, chuyện đời tư có 4 bà vợ và qua lại với nhiều hồng nhan tri kỷ khác cũng khiến không ít người chú ý.

Bao lâu không lộ diện, các cháu của vua sòng bài Macau bỗng quay về tham gia tranh gia sản

Định cư ở nước ngoài đã lâu và thậm chí còn từng không có ý định thừa hưởng khoản gia sản nào của ông Hà Hồng Sân xong mới đây họ bất ngờ xuất hiện trước truyền thông, hứa hẹn sẽ khiến cuộc chiến tranh giành gia sản của vua sòng bài Macau thêm gay cấn.

Vua sòng bài qua đời để lại khối tài sản 46 nghìn tỷ, dân mạng: Cuộc chiến gia tộc bắt đầu

Sau khi nhận được thông tin từ truyền thông xứ Cảng thơm, cho biết ''vua sòng bài'' Hà Hồng Sân đã qua đời ở tuổi 98, cư dân mạng đã không ngừng bán tán xem ai sẽ là người thừa hưởng khối tài sản khủng của ông.

Ái nữ con vợ hai đang là gương mặt sáng thừa kế gia sản “vua sòng bài Macao”

Qua đời ở tuổi 98, ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sân để lại một khối tài sản siêu khủng cùng với 4 người vợ và 17 người con. Thế nhưng trong cuộc chiến tranh giành gia tộc này ai sẽ là người được chọn là điều mà rất nhiều người hiện nay đang quan tâm.

Chuyện cảm động được kể lại trong tang lễ Vua sòng bài Macau: Tặng thẻ đi tàu miễn phí vĩnh viễn và hành động khiến người dân mang ơn cả đời

Gần 1 thế kỷ qua, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân luôn khiến người đời ngưỡng mộ và kính trọng vì những đóng góp cao cả cho đất nước và tích cực hoạt động thiện nguyện.

Chuyện cảm động được kể lại trong tang lễ Vua sòng bài Macau: Tặng thẻ đi tàu miễn phí vĩnh viễn và hành động khiến người dân mang ơn cả đời

(Tổ Quốc) - Gần 1 thế kỷ qua, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân luôn khiến người đời ngưỡng mộ và kính trọng vì những đóng góp cao cả cho đất nước và tích cực hoạt động thiện nguyện.

Những mẩu chuyện giúp đời được kể lại trong tang lễ Vua sòng bài Macau:

Gần 1 thế kỷ qua, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân luôn khiến người đời ngưỡng mộ và kính trọng vì những đóng góp cao cả cho đất nước và tích cực hoạt động thiện nguyện.

Hé lộ chi phí đám tang siêu xa xỉ trùm sòng bạc Macau: Tổng 63 tỷ, quan tài gỗ quý cả chục tỷ, hoa trang trí quá cầu kỳ

Báo giới xứ Trung đã có những tiết lộ về chi phí tổ chức tang lễ cho trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân, cho thấy khả năng chi tiền của gia tộc giàu nhất nhì châu Á.

Thành Long, tỷ phú Hoắc Khải Cương đến viếng "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân

Hôm nay (10/7) đã kết thúc lễ tang kéo dài 43 ngày của ''vua sòng bạc Macau'' Hà Hồng Sân. Các nhân vật nổi tiếng Cbiz: diễn viên Thành Long, tỷ phú Hoắc Khải Cương, diễn viên Tạ Hiền,... đều đến tiễn biệt.