Tin về hose

Bộ trưởng Bộ Tài chính: Quyết liệt các giải pháp xử lý triệt để nghẽn lệnh trên HoSE | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ này đã làm việc, chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc: ''Chúng tôi đã yêu cầu lãnh đạo HOSE làm kiểm điểm''

Kinhtedothi - Dự kiến, đầu tháng 7 tới, hệ thống giao dịch do FPT phối hợp cùng Sở GDCK TP Hồ CHí Minh (HOSE) xây dựng sẽ hoàn thành và khắc phục được triệt để tình trạng nghẽn lệnh. Bộ Tài chính cũng đã yêu cầu lãnh đạo HOSE làm kiểm điểm và báo cáo cụ thể về tình trạng nghẽn lệnh trong thời gian qua"

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Tháng 7 sẽ hết nghẽn lệnh trên HOSE

Cho đến thời điểm này, hệ thống giao dịch do FPT phối hợp cùng HOSE xây dựng đang được các bên liên quan nỗ lực, tích cực triển khai. Dự kiến vào đầu tháng 7 tới, dự án này hoàn thành và sẽ khắc phục được triệt để tình trạng nghẽn lệnh...

Cần thanh tra toàn diện từ nghẽn lệnh đến cổ phiếu rác trên HOSE

Ngày 11.6, Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) gửi văn bản đến Bộ Tài chính về việc cần thanh tra toàn diện sàn HOSE.

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: ''Đã yêu cầu lãnh đạo HOSE kiểm điểm''

(PLO)- Bộ Tài chính đã chỉ đạo các đơn vị nỗ lực để đưa hệ thống phối hợp với FPT xây dựng vào vận hành đầu tháng 7-2021

HOSE bị thanh tra, nhà đầu tư phấn khởi tung tiền vào chứng khoán

(PLO)- Những bức xúc dồn nén của nhà đầu tư đã được cơ quan quản lý nhà nước lắng nghe, và thị trường chứng khoán đón nhận thông tin này một cách tích cực.

Thanh tra HoSE: Hiến kế làm sạch thị trường chứng khoán

VAFI cho rằng cần thiết phải mở chiến dịch làm trong sạch thị trường chứng khoán và đề xuất một số nội dung cần thanh tra cụ thể.

Bộ trưởng Tài chính yêu cầu khẩn trương thanh tra HoSE

Chánh Thanh tra Bộ Tài chính đã ký Quyết định thanh tra hành chính tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Bộ Tài chính thanh tra khẩn cấp tại HOSE về tình trạng nghẽn lệnh

Bộ Tài chính sẽ thanh tra Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM do tình trạng nghẽn lệnh kéo dài.

Nghẽn lệnh triền miên, ''chợ lớn chứng khoán'' HOSE nhận “trát” thanh tra

Kinhtedothi- Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã yêu cầu Thanh tra Bộ Tài chính khẩn trương thực hiện thanh tra đối với Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh.

Nghẽn lệnh dai dẳng, Bộ Tài chính quyết định thanh tra hành chính HoSE

Bộ trưởng Bộ Tài chính yêu cầu Thanh tra Bộ Tài chính khẩn trương thực hiện thanh tra đối với Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM.

HoSE yêu cầu các công ty chứng khoán kiểm soát việc hủy, sửa lệnh

Sau khi một số công ty chứng khoán mở lại tính năng sửa, hủy lệnh trong phiên trước, ngày 10-6, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) đã gửi công văn yêu cầu các công ty chứng khoán quản lý việc sửa, hủy lệnh trong một số khung giờ cao điểm để tránh gây áp lực đối với hệ thống giao dịch của HoSE.

Tin Làm đẹp

Tập cùng sao: Chỉ 6 động tác nhào nặn, sau 2 tuần Sĩ Thanh lấp đầy hõm hông quả táo

Tập cùng sao: Chỉ 6 động tác nhào nặn, sau 2 tuần Sĩ Thanh lấp đầy hõm hông quả táo

Chẳng phải ngẫu nhiên Sĩ Thanh lại có thể mlem đến vậy ở tuổi 35. Tất cả là nhờ bí kíp luyện mông trái đào và hông quả táo tại nhà. Đặc biệt là chỉ gói gọn trong 6 động tác trong 2 tuần.