Tin về google

A05 yêu cầu gỡ bỏ các kênh YouTube của Khá ''Bảnh'', Dũng ''Trọc''

Để giảm thiểu các clip độc hại, nhảm nhí trên mạng xã hội, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05, Bộ Công an) đã yêu cầu Google gỡ bỏ, vô hiệu hóa 6.337 clip, 3 kênh Youtube, trong đó có 2 kênh của Khá "Bảnh" và 1 kênh của Dũng "Trọc".

Bộ công an yêu cầu gỡ bỏ các kênh YouTube của Khá ''Bảnh'', Dũng ''Trọc''

Để giảm thiểu các clip độc hại, nhảm nhí trên mạng xã hội, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05, Bộ Công an) đã yêu cầu Google gỡ bỏ, vô hiệu hóa 6.337 clip, 3 kênh Youtube, trong đó có 2 kênh của Khá "Bảnh" và 1 kênh của Dũng "Trọc".

A05 yêu cầu gỡ bỏ các kênh YouTube của Khá Bảnh, Dũng Trọc

(NLĐO)- Để giảm thiểu các clip độc hại, nhảm nhí trên mạng xã hội, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05, Bộ Công an) đã yêu cầu Google gỡ bỏ, vô hiệu hóa 6.337 clip, 3 kênh Youtube, trong đó có 2 kênh của Khá Bảnh và 1 kênh của Dũng Trọc.

Bị khách Việt review chê, Hotel 5 sao bị chỉ trích vì nghi dùng tiếng Anh "Google" xin lỗi

Bài đăng tiếng Anh của khách sạn khiến nhiều người bức xúc, không hiểu ngoại ngữ kiểu gì mà câu cú lủng củng, đọc chẳng khác gì paste lên Google dịch rồi copy về vậy.

Vụ nhân viên khách sạn mỉa mai khách: Ban quản lý dùng… Google dịch để phản hồi, lời xin lỗi “giả trân” gây bức bối?

Về phía dư luận, nhiều người vẫn bày tỏ sự bức xúc, cho rằng phản hồi của khách sạn chưa thoả đáng.

Ứng dụng giải toán chỉ trong 5 giây bằng AI, lọt top 1 Google Play và App Store

Dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), ứng dụng này sẽ quét hình ảnh đề Toán do người dùng tải lên và đưa ra lời giải trong 5 giây.

Google khai tử ứng dụng chia sẻ địa điểm Trusted Contacts

Ứng dụng chia sẻ vị trí cho người thân Trusted Contacts sẽ chính thức bị đóng cửa vào ngày 1.12 sau khoảng 4 năm hoạt động. Người dùng được khuyến khích tải về dữ liệu đã tạo trên ứng dụng.

“Đòn gió” của Trung Quốc với Google? | Doanh nghiệp

Trung Quốc đang chuẩn bị khởi kiện Google vì lý do hãng này dùng hệ điều hành Android để cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Sau 12 năm bị bắt cóc, thiếu niên tìm lại gia đình nhờ ứng dụng Google Maps

VTV.vn - Một thiếu niên 17 tuổi người Indonesia đã đoàn tụ được với gia đình nhờ vào ứng dụng bản đồ Google Maps sau 12 năm bị bắt cóc.

Tin tức công nghệ mới nhất ngày 17/10: Tivi 2020 của Samsung tại Mỹ sẽ có trợ lý ảo Google

Kinhtedothi - Tivi 2020 của Samsung tại Mỹ sẽ được hỗ trợ trợ lý ảo Google; GM đổi tên nhà máy Detroit-Hamtramck thành Factory Zero; Xuất hiện LG K92 trên Google Play Console với chipset Snapdragon 690 5G… là những tin tức tổng hợp đặc biệt về công nghệ mới nhất trong trong ngày.

Tiết kiệm thời gian nhập liệu Google Sheets nhờ Smart Autofill

Google bắt đầu triển khai công nghệ tự động điền mới Smart Autofill cho sản phẩm Google Workplace của mình, và Google Sheets là dịch vụ được áp dụng.

Tin Hậu trường

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 16/10

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 16/10

Hòa Minzy lộ diện bên hội bạn thân sau khi lên tiếng về việc tổ chức tiệc thôi nôi cho con đầu lòng; Đông Nhi vẫn xinh đẹp dù bầu bí ở tháng cuối...