Tin Bên lề

Cô gái mồ côi trúng tuyển Đại học Fulbright Việt Nam, được nhận suất hỗ trợ 2,2 tỷ đồng

Sau nhiều năm vất vả, mới đây, cô gái mồ côi Nguyễn Thị Thường đã nhận được giấy báo trúng tuyển trường Đại học Fulbright Việt Nam cùng suất hỗ trợ 2,2 tỷ đồng.

6 trường đã là gì, thêm 1 nữ sinh 10x được 9 trường ĐH Mỹ tặng học bổng tiền tỷ đây này!

Trong khi thí sinh khối 12 cả nước đang lo lắng, oằn mình gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, thì 2 cô nàng của trường THPT Chuyên Lào Cai đã sẵn sàng sách vở, xúng xính áo quần để đặt chân vào ngôi trường danh giá đẳng cấp thế giới.

Mất chưa đến 5 phút đàn hát, nam sinh Quảng Bình chinh phục học bổng hàng trăm triệu đồng của ĐH FPT

Theo đuổi hình tượng nghệ sĩ trẻ văn minh, đa tài, nam sinh Quảng Bình với giọng ca nội lực và ngoại hình sáng sân khấu đã thành công chinh phục ngôi vị Quán quân chương trình Học bổng Tài năng ĐH FPT 2020 tối 5/7 một cách thuyết phục, giành suất học bổng toàn phần và giải thưởng tiền mặt 30 triệu.

Cô bé nhặt rác nhận học bổng toàn phần đại học danh giá: Khi số phận không thể thắng tài năng

Từng phải đi nhặt rác từ nhỏ để kiếm sống và phụ giúp gia đình, cô gái trẻ người Campuchia đã khiến nhiều người phải thán phục khi vẫn tốt nghiệp thủ khoa một trường đại học tại Úc và tiếp tục được nhận học bổng toàn phần tại trường đại học Melbourne.

Thành phố Hồ Chí Minh công bố điểm chuẩn vào lớp 10: Cao nhất 41 điểm, thấp nhất 16 điểm

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2020-2021. Như vậy, điểm chuẩn vào lớp 10 đã có sớm hơn 10 ngày so với dự kiến.

Để lộ mỗi đôi mắt, nữ sinh mùa thi THPT vẫn khiến CĐM điêu đứng vì "nhìn đã thấy xinh"

Dù phải đeo khẩu trang kín mít khi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 để phòng, chống dịch Covid-19, các nữ sinh vẫn toát lên thần thái tự tin, khiến nhiều người phải ''xiêu lòng''.

Đáp án môn Ngoại Ngữ tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020: Có tính phân loại, sát chương trình

Vào chiều nay, ngày 10/8, sau 3 buổi thi khá căng thẳng, các thí sinh tham gia kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ hoàn thành bài thi cuối cùng của mình với môn Ngoại Ngữ.

Bị tai nạn khi thi tốt nghiệp: Thí sinh Hà Nội nguy kịch, thí sinh Gia Lai cần phẫu thuật

Vào chiều hôm qua, ngày 9/8, một thí sinh đã gặp tai nạn trên đường về nhà sau khi kết thúc ngày thi đầu tiên. Đến hôm nay, lại có thêm 1 thí sinh ở Gia Lai cần phẫu thuật.

Bình Dương: Thay thế 70 giám thị coi thi THPT do đi từ Đà Nẵng về bị cách ly phòng dịch

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương thắt chặt công tác phòng dịch Covid-19, thay thế 70 giám thị taị Trường THPT Trần An Ninh coi thi bị cách ly do đi từ Đà Nẵng về bằng các giáo viên THCS.

Đề thi Khoa học xã hội kì thi THPT Quốc gia 2020: 24 mã đề/môn, điểm số khả quan

Trong sáng nay, các thí sinh đã làm bài thi tổ hợp môn KHXH của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 với hình thức 3 môn thi thành phần trong thời gian 50 phút.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên: Lý - Hóa - Sinh

Bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, các thí sinh sẽ chuẩn bị làm bài thi tổ hợp vào buổi sáng và Ngoại ngữ vào buổi chiều. Toàn bộ thí sinh và cán bộ coi thi đều phải tuân thủ theo các quy tắc phòng dịch nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn.

Thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp THPT 2020: Người bố mất, người ngất trước giờ thi

Trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, một nữ sinh tại Thành phố Vinh, Nghệ An đã ngất xỉu trước giờ làm bài thi môn Toán và được xét đặc cách.