Tin về gapo

Đua xe F1, Singapore GP: Sắc đỏ Ferrari bao trùm Marina Bay

(Tin đua xe F1 - Tin đua xe công thức 1) Singapore GP 2019 đã diễn ra với rất nhiều biến động, nhưng Ferrari đã vượt qua tất cả để ghi dấu bằng chiến thắng 1-2 lần đầu mùa giải 2019. Sebastian Vettel và Charles Leclerc đem vinh quang về cho đội đua. Max Verstappen góp mặt trên podium bằng hạng 3.

Đi Singapore, bạn đã từng thử những món tuyệt ngon này chưa?

Singapore là một quốc gia đa văn hóa với các món ăn bắt nguồn từ Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Indonesia, nên ẩm thực nơi đây hết sức đa dạng và phong phú.

iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore khác nhau ra sao?

Về bản chất, máy từ ba quốc gia này không có nhiều khác biệt về thông số. Tuy vậy, thị hiếu sử dụng và tỷ giá ngoại tệ ảnh hưởng khá nhiều đến lựa chọn của người dùng.

Singapore bắt giữ 3 nữ giúp việc gia đình nghi tài trợ cho khủng bố

Ngày 23/9, Chính phủ Singapore thông báo đã bắt giữ 3 nữ giúp việc gia đình người Indonesia bị tình nghi có tư tưởng cực đoan theo Đạo luật An ninh nội địa.

Việt Nam- Singapore hợp tác phòng chống tham nhũng

(PLO)- Tại cuộc hội đàm, hai bên nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn và tự do hàng hải và hàng không ở biển Đông...

F1 Singapore GP: Sebastian Vettel giành chiến thắng đầu tiên trong năm

Lịch sử F1 Singapore GP vừa ghi dấu sự kiện 2 tay đua của một đội giành được 2 vị trí cao nhất trên bục podium. Singapore GP là chặng đua nổi tiếng với sự xuất hiện của xe an toàn.

Singapore cho du khách khai nhập cảnh trực tuyến trước nửa tháng

TTO - Đảo quốc sư tử phát hành tờ khai nhập cảnh điện tử cho du khách nước ngoài khai báo thông tin trước lên đến 14 ngày. Hình thức này áp dụng với một số loại hình, hãng vận chuyển.

Tượng Sư tử biển ở Singapore sẽ bị dỡ bỏ

TTO - Bức tượng Sư tử biển Merlion, một biểu tượng của Singapore, sẽ bị phá hủy để dọn đường cho tuyến đường nối Sentosa - Brani.

Người mua iPhone 11 chật kín, "dân chơi" chỉ cần ngồi nhà chi 3 triệu thuê người xếp hàng

Ngay trong ngày 19/11, không khí tại Apple Store của Singapore đã nhộn nhịp hẳn lên. Theo đó, nhiều người đã có mặt ở đây để được sở hữu chiếc iPhone đời mới nhất. Hàng trăm người đã có mặt đầy cả phía trong và ngoài cửa hàng để chờ đợi đến giây phút mở bán.

iPhone 11 liên tục rớt giá khi về Việt Nam, sau 3 ngày mở bán giảm sâu tới 6 triệu đồng

Nói là vậy nhưng so với Singapore và Hong Kong, giá của 2 sản phẩm iPhone 11 Pro và Pro Max khi về tới Việt Nam vẫn đang cao hơn và mức chênh lệch khoảng 3 - 5 triệu đồng. Đây là hai thị trường cung cấp iPhone chính cho Việt Nam trong những ngày qua, khi mà hàng đặt từ Mỹ vẫn chưa về tới.

2 nhà khoa học VN vào tốp 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á

(PL)- Tạp chí khoa học Asian Scientist (Singapore) vừa công bố 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á năm 2019, trong đó có hai người Việt Nam (VN) là GS-TS-thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thanh Liêm và TS Nguyễn Thị Hiệp.

Kinh tế đêm: “Mệnh đề thiếu” để Đà Nẵng thành “Singapore của Việt Nam”

Nếu vẫn tiếp tục “đứng ngoài cuộc chơi” với kinh tế đêm – một cơ hội có thể mang đến 70% nguồn thu từ du lịch, Đà Nẵng dù có “chạy nhanh” kinh tế ban ngày đến mấy cũng khó có thể trở thành một “Singapore của Việt Nam”.