Tin Bên lề

Hà Nội quyết định thành lập điểm thi tốt nghiệp THPT tại khu cách ly tập trung

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, để đảm bảo an toàn cho kì thi tốt nghiệp THPT trong thời gian dịch Covid-19, Hà Nội sẽ lập điểm thi tại khu cách ly tập trung.

Sinh viên Đà Nẵng nhắn gửi dễ thương khi nhường kí túc xá làm phòng cách ly

Sinh viên Đà Nẵng nhắn gửi khi nhường kí túc xá làm phòng cách ly. Dù phải rời khỏi ký túc xá để nhường phòng cho người thực hiện cách ly ở nhưng các bạn sinh viên vẫn rất vui vẻ, thoải mái, đồng thời còn để lại lời nhắn dễ thương.

Ảnh hưởng từ Covid-19 khiến 2.000 sinh viên tại Đà Nẵng ở kí túc xá ăn mì mỗi ngày

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 mà có tới khoảng 2.000 sinh viên tại Đà Nẵng hiện nay đang phải ở kí túc xá, hạn chế tối đa đi lại tránh lây lan dịch, ăn mì tôm mỗi ngày.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Đề dễ hơn, diễn ra trong 1,5 ngày, do tỉnh, thành phố tổ chức

Mới đây Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã thông báo về phương án thi tốt nghiệp THPT 2020. Theo đó đề thi năm nay sẽ dễ hơn, có 3 buổi thi diễn ra trong 1,5 ngày.

Bộ GD&ĐT công bố Quy chế thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh đến muộn 15 phút sẽ không được thi

Mới đây Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông đã được Bộ GD&ĐT công bố chính thức. Theo đó thí sinh cần phải chú ý một số điều để tránh xảy ra việc ngoài ý muốn.

CĐM ấm lòng khi chủ trọ cùng nhiều người tại Đà Nẵng hỗ trợ sinh viên vượt qua mùa dịch

Khi dịch Covid-19 lây lan tại Đà Nẵng, sinh viên và các gia đình khó khăn đã được nhiều mạnh thường quân giúp đỡ. Không chỉ có vậy, các bạn sinh viên còn được chủ trọ hỗ trợ làm dân mạng không khỏi cảm động.

Dân mạng cảm động hình ảnh em bé ngủ ngon lành trong vòng tay bác sĩ nơi khu cách ly

Mới đây, cư dân mạng không khỏi cảm động trước hình ảnh em bé ngủ ngon lành trong vòng tay bác sĩ nơi khu cách ly. Hình ảnh được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn ngay sau đó.

CĐM nghẹn lòng chuyện ở Bệnh viện Đà Nẵng: Người mặc bỉm, người viết tên lên áo chống dịch

Sau những ca nhiễm trong cộng đồng, Bệnh viện Đà Nẵng được tiến hành cách ly và mỗi ngày trôi qua, bên trong đó lại có những câu chuyện khiến ai nấy nghe đều phải cảm động đến nghẹn lòng.

Bộ Y tế thành lập Đội thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng

Tối 30/7, thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đã quyết định thành lập đội thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, để tăng cường công tác phòng chống dịch.

Bản tin 24h: Thêm 35 bệnh nhân mắc Covid-19 ở nhiều tỉnh thành, cặp song sinh đã tự thở

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông đã chính thức mạnh lên thành bão số 2, với tên gọi quốc tế là Sinlaku. Bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc với vận tốc 15km/h.

CĐM nể phục Đà Nẵng: Sau 24 giờ phát động, hơn 5400 người tình nguyện tham gia chống dịch

CĐM nể phục Đà Nẵng: Sau 24 giờ phát động, hơn 5400 người tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19. Trước việc các ca lây nhiễm cộng đồng liên tiếp xuất hiện, Thành đoàn Đà Nẵng đã kêu gọi thanh niên tham gia chống dịch.

Bệnh viện tại Đà Nẵng kêu gọi tình nguyện viên ngay lập tức có hồi đáp khiến CĐM nể phục

Trước áp lực 3 bệnh viện lớn tại Đà Nẵng phong tỏa để phòng dịch Covid-19, Bệnh viện 199 đã phải chịu áp lực rất lớn khi lượng bệnh nhân tăng cao và phải kêu gọi tình nguyện viên trợ giúp.

Tin Truyền hình

Wowy tức giận khi bị anti-fan xúc phạm danh dự:

Wowy tức giận khi bị anti-fan xúc phạm danh dự: "Đừng để mình học Trấn Thành"

Trước những bình luận ác ý của anti-fan, Rapper Wowy bức xúc ''Đừng để mình học anh Trấn Thành, kêu công an đến làm việc với các bạn trẻ nào tung tinh nói mình nhé, vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự của người khác''.