Tin về duong luoi bo

TP.HCM kiểm tra, xử lý sản xuất - kinh doanh có hình ảnh… đường lưỡi bò

Ngày 18/11, Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM đã chính thức triển khai đến tất các các đội QLTT, về việc kiểm tra, xử lý các hoạt động sản xuất – kinh doanh có hình ảnh về “đường lưỡi bò” trên toàn địa bàn TP.HCM.

Trung Quốc xuất khẩu "đường lưỡi bò" và đối sách của Philippines

(CATP) Hoạt động bành trướng của Trung Quốc (TQ) gắn liền với "Tam chủng chiến pháp", học thuyết nhằm giúp nước này độc chiếm Biển Đông (BĐ) qua 3 trụ cột tâm lý, pháp lý, truyền thông. Trên mặt trận tuyên truyền, Bắc Kinh (BK) đã nhiều lần "lộng giả thành chân" thông qua cài cắm "đường lưỡi bò" (ĐLB) phi pháp vào các sản phẩm văn hóa (SPVH) của quốc gia này. Những mánh khóe của TQ ngày càng đa dạng, phức tạp.

Ô tô Trung Quốc bị tẩy chay vì đường lưỡi bò phi pháp

(PL)- Gần đây nhiều mẫu ô tô Trung Quốc nhập vào Việt Nam bị phát hiện cài cắm thông điệp phi pháp của Trung Quốc.

Ô tô Trung Quốc bị tẩy chay vì đường lưỡi bò phi pháp

(PL)- Gần đây nhiều mẫu ô tô Trung Quốc nhập vào Việt Nam bị phát hiện cài cắm thông điệp phi pháp của Trung Quốc.

Siêu thị bày bán địa cầu có ''đường lưỡi bò'', bị phạt 1,5 triệu đồng và buộc tiêu hủy

TTO- Siêu thị U-Mart ở TP Vũng Tàu vừa bị phạt 1,5 triệu đồng vì hành vi bày bán hai “quả địa cầu bay” có thể hiện bản đồ hình ''đường lưỡi bò'' và buộc tiêu hủy.

Tẩy chay phim có diễn viên ủng hộ ''đường lưỡi bò'': không xem phim Hoa Mộc Lan

Nhiều bạn trẻ cho biết sẽ không đi xem phim Hoa Mộc Lan, bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 3.2020. Lý do được các bạn đưa ra là vì bộ phim này có sự tham gia của diễn viên Lưu Diệc Phi - người từng ủng hộ ''đường lưỡi bò'' phi pháp.

Phạt siêu thị ở Vũng Tàu bán quả cầu có đường lưỡi bò

(PLO)- Sáng 14-11, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, đã ký quyết định xử phạt hành chính số tiền 1,5 triệu đồng đối với Công ty CP TMDV tổ hợp đô thị mới Chí Linh (chủ của Siêu thị U Mark Vũng Tàu, khu đô thị Chí Linh, phường 10) vì buôn bán hàng cấm.

TP.HCM: Tổng “truy tìm” sản phẩm hàng hóa có “đường lưỡi bò”

Các đội quản lý thị trường TP.HCM sẽ tăng cường kiểm tra đối với các hoạt động sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu để phát hiện, xử lý hàng hóa có hình ảnh, thông tin liên quan “đường lưỡi bò” gây ảnh hưởng đến an ninh và chủ quyền quốc gia.

Vũng Tàu đề xuất xử phạt siêu thị bán sản phẩm có đường lưỡi bò

Ngày 13-11, Trưởng phòng VH-TT TP Vũng Tàu Trần Bá Việt cho biết, phòng đã có văn bản tham mưu cho UBND TP Vũng Tàu ra quyết định xử phạt một siêu thị trên địa bàn vì hành vi bán sản phẩm có in hình đường lưỡi bò.

Diệp Vấn 4'', ''Mulan'' bị tẩy chay: Cần thái độ rõ ràng

LS Hoàng Việt cho rằng, các rạp chiếu phim trong nước nên từ chối nhập các bộ phim có diễn viên từng công khai ủng hộ đường lưỡi bò.

Diệp Vấn 4, Mulan bị tẩy chay: Quyền từ chối

ĐBQH Hồ Thanh Bình (đoàn An Giang) cho rằng, khán giả có quyền từ chối xem những bộ phim có diễn viên Trung Quốc từng công khai ủng hộ đường lưỡi bò.

Bộ GD-ĐT yêu cầu kỷ luật nghiêm vụ giáo trình có ‘đường lưỡi bò”

Bộ GD-ĐT đã gửi công văn cho Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, trong đó yêu cầu trường này khẩn trương làm rõ sai phạm của các cá nhân, đơn vị liên quan việc sử dụng giáo trình có “đường lưỡi bò”.

Tin Truyền hình

"Người yêu mới" của Mạnh Trường bị chê sồ sề, lên hình chưa đầy 1 phút vẫn bị ném đá vì tai tiếng đời thực

Sự xuất hiện của cô nàng ''bạn gái mới'' Mạnh Trường trong tập cuối ''Chạy trốn thanh xuân'' bất ngờ khiến nhiều khán giả chú ý.