Tin về duong yen ngoc

Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nam ca sĩ Erik

Erik là ai? Cập nhập tiểu sử chiều cao cân nặng, sự nghiệp, gia thế, chỉ số hình thể và đời tư của ca sĩ Erik, nam ca sĩ trẻ nổi tiếng của Showbiz Việt cùng YAN News nhé!

''Ăn ngon ta tính sau'' chính là đề thi tưởng dễ ăn nhưng lại cực khó xơi trong ngày 4 của Top 10 Here We Go 2019

Chỉ lỡ nhịp vài giây thôi cũng đã có sự khác biệt đến từ một số bài thi của Top 10 Here We Go trong ngày 4. Vậy mới thấy, thử thách "Ăn Ngon Tính Sau" đã làm một vài thí sinh bị "tủ đè" vì lọt bẫy nghe nhạc của BTC rồi.

Tiểu sử Đỗ Mỹ Linh - Hành trình lột xác và hoàn thiện mình của "Hoa hậu nhân ái"

Cùng tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh là ai? Cập nhập tiểu sử chiều cao cân nặng, sự nghiệp, gia thế, chỉ số hình thể và đời tư của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng YAN News mới nhất nhé!

Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nam ca sĩ Erik

Erik là ai? Cập nhập tiểu sử chiều cao cân nặng, sự nghiệp, gia thế, chỉ số hình thể và đời tư của ca sĩ Erik, nam ca sĩ trẻ nổi tiếng của Showbiz Việt cùng YAN News nhé!

Tiểu sử Dương Mịch - Tiểu hoa đán nhiều "tai tiếng" của điện ảnh Hoa Ngữ

Dương Mịch là ai? Cập nhập tiểu sử chiều cao cân nặng, sự nghiệp, gia thế, chỉ số hình thể và đời tư của diễn viên Dương Mịch, nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa Ngữ.

Chỉ ở nhà chăm con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn vượt mặt Dương Mịch

Một diễn viên sở hữu cho mình 1 bộ phim ăn khách không phải là chuyện hiếm. Nhưng có trong tay tới 3 trong 10 tác phẩm gây sốt cộng đồng mạng như Triệu Lệ Dĩnh thì thật xứng đáng được phong danh hiệu “Nữ vương màn ảnh”.

Bí quyết làm bài thi của các thủ khoa kỳ thi THPT quốc gia 2019

Trương Bảo Ngọc (sinh năm 2001), lớp 12 Hóa, Trường chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là thủ khoa Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 của tỉnh Khánh Hòa, với tổng 35 điểm (toán 9, ngữ văn 7, ngoại ngữ 10 và tổ hợp Khoa học tự nhiên 9 (Vật Lý 8,5; Hóa học 9; Sinh học 9,5). Trương Bảo Ngọc là một trong 7 thí sinh của tỉnh Khánh Hòa có bài thi đạt điểm 10.

Lần đầu tiên 14 Hoa hậu Việt Nam cùng khoe sắc trong một khung ảnh, bạn thích ai nhất?

Nhan sắc không tuổi, bền vững với thời gian của các Hoa hậu mỗi lần xuất hiện đều khiến người hâm mộ phải xuyến xao. Lần đầu tiên trong lịch sử HHVN quy tụ đông đủ dàn Hoa hậu qua các năm để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 30 năm HHVN.

Không cần chị gái ám chỉ, Ngọc Trinh đã nhiều lần công khai độc thân

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã. Cô cũng cập nhật trạng thái độc thân trên trang cá nhân từ lâu.

Sao Việt tham gia Chạy Đi Chờ Chi: Nam Thư bị ném đá giả tạo, Minh Hằng được khen "tới tấp"

Khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi, nếu như Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy…được khán giả khen “rần rần” thì Nam Thư lại nhận về nhiều chỉ trích, một số người tố cô “giả tạo”.

Tai nạn 2 tài xế thiệt mạng ở Bình Thuận, tiếng va như bom nổ

Khoảng 22h dừng ăn cơm sau đó xe đổi tài, từ lúc này xe chạy rất nhanh, liên tục vượt nhiều xe khác. Đến 23h thì tai nạn đấu đầu với xe tải, khiến 2 tài xế thiệt mạng.

Bác sĩ Ivan Reich - người tiên phong áp dụng các phương pháp điều trị hiếm muộn của châu Âu và CH Séc vào Việt Nam

Tỷ lệ thụ thai thành công khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam ở khoảng 35-40% và sẽ giảm dần theo độ tuổi của người bệnh cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Điều này khiến bác sĩ Ivan Reich luôn trăn trở tìm ra các phương pháp giúp tăng tỉ lệ thành công cho bệnh nhân của mình.