Tin về du bao thoi tiet da nang

Dự báo thời tiết tháng 9: Khả năng xuất hiện đợt không khí lạnh đầu tiên | Thời sự

Trong tháng 9/2018, không khí lạnh từ phía bắc có xu hướng hoạt động mạnh dần, khả năng đợt không khí lạnh đầu tiên xuất hiện vào khoảng 10 ngày đầu tháng.

Dự báo thời tiết tháng 9: Khả năng xuất hiện đợt không khí lạnh đầu tiên | Thời sự

Trong tháng 9/2018, không khí lạnh từ phía bắc có xu hướng hoạt động mạnh dần, khả năng đợt không khí lạnh đầu tiên xuất hiện vào khoảng 10 ngày đầu tháng.

Dự báo thời tiết hôm nay 28.10.2020: Bão số 9 giật cấp 16 ‘càn quét’ từ Đà Nẵng đến Phú Yên

Dự báo thời tiết hôm nay 28.10.2020, bão số 9 sẽ đi vào các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên với sức gió mạnh nhất cấp 12 - 13, giật cấp 15 và đây sẽ là cơn bão mạnh nhất trong 20 năm qua.

Chính trường Mỹ sục sôi tìm người thay nữ thẩm phán quá cố

TTO - Thẩm phán Ruth Bader Ginsburg qua đời đã khơi lên một cuộc chiến mới giữa hai đảng Dân chủ và Cộng hòa trong việc tìm người thay thế vị trí của bà tại Tòa tối cao Mỹ.

Mưa diện rộng quay trở lại miền Bắc

Dự báo đợt mưa này khả năng còn kéo dài khoảng 4-5 ngày tới. Vùng đồng bằng và ven biển ngắn hơn từ 3-4 ngày, trong đó có ngày rải rác mưa vừa đến mưa to, riêng khu vực phía đông Bắc Bộ có nơi mưa rất to.

4 năm Đại học tiết kiệm 600 triệu, nữ phóng viên mua nhà Sài Gòn sau 1 tuần tốt nghiệp

Một tuần sau ngày lễ tốt nghiệp Đại học, một nữ phóng viên 23 tuổi đã mua được một căn hộ ở Sài Gòn bằng chính tiền tích cóp trong suốt 4 năm vừa học, vừa làm của mình.

Bất động sản Hà Nội nửa cuối năm 2020: thời điểm vàng để “xuống tiền”

Sau một quý II đầy biến động với lệnh cách ly toàn xã hội cùng giai đoạn bình thường mới kéo dài, giới chuyên gia địa ốc cho rằng nhà đầu tư dài hạn và người mua ở thực hoàn toàn có thể “xuống tiền” đối với những dự án uy tín.

Giám sát và phát hiện sớm, không để dịch chồng dịch trong mùa Đông Xuân

(Tổ Quốc) - Sáng 21/9, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng và an toàn tiêm chủng năm 2020, với các điểm cầu tại 62 tỉnh, thành phố và tại các quận, huyện, thị xã.

Năng lượng tái tạo có thật “nhanh, nhiều, tốt, rẻ”

Quan điểm năng lượng tái tạo là sản phẩm “nhanh, nhiều, tốt, rẻ” có đúng với hiện trang nền kinh tế Việt Nam hiện nay hay không?

Hà Nội tuần này gió mùa lại về, thêm một thách thức mới cho những trái tim cô đơn?

''Giữa tuần lại có đợt không khí lạnh đấy. Các em vững tâm lên, đừng để mùa đông đánh lừa mình là mình cần một gã đàn ông!'' - Đại diện hội FA trên khắp cả nước vừa cập nhật trạng thái của cô ấy.

Cẩn trọng với mở room ngoại

Giới chuyên môn cũng cảnh báo cần hết sức cân nhắc với quy định theo hướng mở quá lớn đối với một ngành được đánh giá khá nhạy cảm như ngân hàng. Đặc biệt, sở hữu của cổ đông nước ngoài có nhiều yếu tố phức tạp, nên càng cần để các ngân hàng tự quyết định...

Phòng lây lan bệnh tay chân miệng cho trẻ nhỏ

Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thành phố đã ghi nhận 2.149 trường hợp mắc tay chân miệng. Riêng trong tuần từ ngày 7 - 13.9 đã có 106 trường hợp.

Tin ShowBiz

Ông Trump từ chối trả lời thẩm vấn

Ông Trump từ chối trả lời thẩm vấn

Ngay sau khi phần xét hỏi bắt đầu, ông Trump kích hoạt tu chánh án thứ 5 để từ chối trả lời câu hỏi trong cuộc điều tra dân sự ở New York vào hoạt động kinh doanh của ông.

Tin Âm nhạc

Tài xế rời hiện trường sau tại nạn giao thông

Tài xế rời hiện trường sau tại nạn giao thông

Sau tai nạn, tài xế Thắng lái xe rời hiện trường. Qua kiểm tra, công an phát hiện người này có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/lít khí thở.