Tin về doan van hau

Bài viết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhân kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Kinhtedothi - Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" là kết quả của sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; là kết tinh của tinh thần quyết chiến, quyết thắng của toàn dân, toàn quân ta trên con đường đấu tranh, thực hiện khát vọng hòa bình, độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2019): Những ''lát cắt'' lịch sử

Những cựu binh trận Điện Biên Phủ khi xưa ngày càng vắng bóng. Nhưng những tìm tòi, phát hiện về trận chiến nơi “thung lũng của những anh hùng” chưa bao giờ dừng lại...

Duy trì ''lửa'' ngăn bạo lực học đường

TTO - Thật đau lòng trước các hành vi bạo lực học đường. Nhưng chúng ta không bi quan, bởi đã có thông điệp rất mạnh mẽ từ người đứng đầu Chính phủ rằng các hành vi này phải được xử lý nghiêm.

Phát huy tinh thần Chiến thắng Điện Biên Phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có bài viết quan trọng. Thanh Niên xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết này.

Tin nóng bán kết cúp C1 7/5: Đấu Barca, Liverpool lo mất thêm hậu vệ số 1

Sau Mohamed Salah và Roberto Firmino, Liverpool còn đối diện nguy cơ mất nốt hậu vệ số 1 trước thềm bán kết lượt về Champions League.

Khán giả bức xúc trước cái kết cho Black Widow trong ''Avengers: Endgame'', đạo diễn đáp trả thế này

Bộ đôi đạo diễn anh em nhà Russo đã công bố nguyên nhân vì sao lại lựa chọn cái kết như trong ''Avengers: Endgame'' cho nhân vật Black Widow, tất cả đều có lý do.

Tin Bên lề

Những thầy giáo đẹp trai cực phẩm khiến bạn ngày nào cũng muốn đi học

Những thầy giáo đẹp trai cực phẩm khiến bạn ngày nào cũng muốn đi học

''Nếu việc đi học mỗi ngày đối với bạn thật khó khăn, thì có lẽ là do trường của bạn không có thầy giáo đẹp trai''. Và chắc chắn, bạn sẽ gật gù thừa nhận điều này khi xem qua những gương mặt thầy giáo chẳng thua kém gì hot boy trong bài viết dưới đây.

Tin Âm nhạc

Trên sàn catwalk du thuyền 5 sao, BST từ cảm hứng ''thời trang thuần khiết'' lên ngôi trong sự choáng ngợp, mãn nhãn

Trên sàn catwalk du thuyền 5 sao, BST từ cảm hứng ''thời trang thuần khiết'' lên ngôi trong sự choáng ngợp, mãn nhãn

Giữa non nước mây trời của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, BST mang tên ""Pure"" với cảm hứng "thời trang thuần khiết" cùng Aquafina và NTK Hoàng Minh Hà đã mang đến cho người yêu thời trang một bữa tiệc thời trang đầy mãn nhãn tại hành trình thời trang Aquafina x Fashion Voyage.