Tin về dien thoai realme c1

Công bố độc giả trúng thưởng chương trình bình chọn smartphone tốt nhất năm 2018

(Dân trí) - Cuộc bình chọn smartphone tốt nhất năm 2018 do mục Sức mạnh số tổ chức đã tìm ra những chiếc điện thoại tốt nhất cho độc giả bình chọn, cũng như chủ nhân may mắn của những phần quà giá trị.

Realme khoe cột mốc 4 triệu smartphone bán ra

Công ty con của Oppo đang chứng minh những thành công chỉ sau 1 thời gian ngắn có mặt trên thị trường.

Realme độc quyền tài trợ giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG với nhiều giải thưởng hấp dẫn

(Dân trí) - Realme – thương hiệu điện thoại “hiệu năng đỉnh cao, đặc trưng phong cách” dành cho giới trẻ, công bố sẽ đồng hành cùng game studio 360mobi của công ty VNG, trong hai hoạt động chính là giải đấu của Mobile Legends: Bang Bang VNG và Đại Hội 360mobi.

“Chiến trường” smartphone tầm trung - cuộc đua ở mọi mặt trận

Các hãng smartphone Trung Quốc đang chiếm thị phần lớn điện thoại tầm trung khi liên tục ra mắt sản phẩm mới với thiết kế nhiều màu sắc, cấu hình mạnh.

Realme C1 phiên bản màu xanh lên kệ, giá hấp dẫn

Realme C1 nổi bật trong phân khúc tầm trung với mức giá chưa đến 2,5 triệu đồng, nhưng sở hữu thiết kế hiện đại, hiệu năng khá ổn.

Top 11 smartphone trong Đại tiệc mua sắm 11.11

(Dân trí) - Sở hữu cho bản thân những chiếc smartphone đẳng cấp nhất luôn là mơ ước của đại đa số người tiêu dùng. Với việc Lazada giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2018 - Đại tiệc mua sắm 11.11, mong ước sở hữu những điện thoại flagship như iPhone XS Max hay Samsung Galaxy Note 9 không còn quá xa tầm với nữa.

Sau sự toả sáng của Realme ngôi sao mới, làng smartphone nghĩ gì?

Chưa bước qua tháng thứ hai tại Việt Nam, nhưng Realme đang được các chuyên gia dự đoán sẽ thành công sớm hơn cả OPPO tại thị trường gần 100 triệu dân này.

Chưa đầy 2 tháng, Realme đã tạo nền móng vững chắc tại thị trường Việt

(Dân trí) - Không như các thương hiệu đình đám khác vào thị trường với những bước đi thăm dò và biến mất, Realme đang cho thấy sự am hiểu người dùng trẻ tại Việt Nam và đã có nền móng chắc chắn chỉ trong thời gian rất ngắn.

Chưa đầy 2 tháng, Realme đã hoàn tất nền móng vững chắc tại thị trường Việt Nam

Không như các thương hiệu đình đám khác vào thị trường với những bước đi thăm dò và biến mất, Realme đang cho thấy sự am hiểu người dùng trẻ tại Việt Nam và đã có nền móng chắc chắn chỉ trong thời gian rất ngắn.

5 ngày, hơn 10.000 lượt đặt mua Realme C1

Ghi nhận vào đầu ngày 05/11 trên website của hai nhà phân phối điện thoại di động lớn và trên trang thương mại điện tử Lazada, tổng cộng đã có hơn 10.000 khách đặt mua Realme C1.  

Đã có hơn 10.000 lượt đặt mua Realme C1 chỉ sau 5 ngày

Ghi nhận vào đầu ngày 5.11 trên website của hai nhà phân phối điện thoại di động hàng đầu Việt Nam và trên trang thương mại điện tử Lazada, tổng cộng đã có hơn 10.000 khách đặt mua Realme C1.