Tin về dai loan

Trung Quốc ''mời'' dân Đài Loan sang đại lục tiêm vaccine COVID-19

(PLO)- Phía Trung Quốc quảng bá rằng vaccine ngừa COVID-19 của nước này "an toàn và hiệu quả cao", đồng thời "mời" người dân Đài Loan sang đại lục tiêm vaccine.

Gia tăng căng thẳng sau khi 3 nghị sĩ Mỹ thăm Đài Loan

(PLO)- Tờ Newsweek ngày 10-6 cho biết bộ phận tuyên truyền của tập đoàn quân 80 thuộc quân đội Trung Quốc (TQ) vừa công bố hàng loạt các bài viết, hình ảnh, video trên mạng trong một chiến dịch tuyên truyền nhắm vào Đài Loan.

Nguyên nhân khiến Đài Loan lún vào khủng hoảng dù từng là hình mẫu chống Covid-19?

Đài Loan từng được ca ngợi là một câu chuyện thành công trong khống chế virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19. Nhưng vào tháng 5 vừa qua, hòn đảo này đã chứng kiến sự gia tăng mạnh và đột ngột các ca mắc Covid-19 và đã phải thực hiện giới hạn xã hội ở cấp độ cao.

Trung Quốc lại mời dân Đài Loan sang tiêm vắc xin ''hiệu quả cao''

TTO - Chính quyền Bắc Kinh tiếp tục kêu gọi ban lãnh đạo Đài Bắc ''dỡ bỏ các rào cản nhân tạo'' để người dân Đài Loan được sang đại lục tiêm các loại vắc xin COVID-19 ''hiệu quả cao''.

Việt Nam yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động diễn tập trái phép ở Trường Sa

Kinhtedothi - "Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động diễn tập trái phép nêu trên và không tái diễn trong tương lai".

Bắc Kinh mời người dân Đài Loan đến tiêm vaccine COVID-19

(CAO) Hôm 11-6, Reuters dẫn tuyên bố của chính quyền Trung Quốc cho biết nước này hoan nghênh người dân Đài Loan đến và tiêm vaccine phòng bệnh COVID-19, đồng thời kêu gọi Đài Loan loại bỏ các trở ngại pháp lý và cho phép người dân hòn đảo được tiêm các loại vaccine Covid-19 "hiệu quả cao" của Trung Quốc.

Nguyên nhân khiến Đài Loan lún vào khủng hoảng dù từng là hình mẫu chống Covid-19

Đài Loan từng được ca ngợi là một câu chuyện thành công trong khống chế virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19. Nhưng vào tháng 5 vừa qua, hòn đảo này đã chứng kiến sự gia tăng mạnh và đột ngột các ca mắc Covid-19 và đã phải thực hiện giới hạn xã hội ở cấp độ cao.

Mỹ-Đài Loan sẽ nối lại đàm phán thương mại bị hoãn dưới thời ông Trump

(PLO)- Đài Loan và Mỹ đã thảo luận về việc nối lại các cuộc đàm phán thương mại bị đình trệ dưới thời ông Trunp - một động thái có thể đưa đến một thỏa thuận thương mại tự do, và chắc chắn sẽ khiến Bắc Kinh tức giận.

Việt Nam phản đối Đài Loan diễn tập bắn đạn thật tại đảo Ba Bình | Chính trị - Xã hội

Việc Đài Loan diễn tập bắn đạn thật tại Ba Bình đã "xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam".

Yêu cầu Đài Loan hủy bỏ tập trận trái phép ở Trường Sa của Việt Nam

(PLO)- Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động diễn tập trái phép và không tái diễn trong tương lai.

Trung Quốc kêu gọi người Đài Loan sang đại lục tiêm vắc xin

Trung Quốc kêu gọi người dân Đài Loan sang đại lục để tiêm vắc xin ngừa Covid-19 và dỡ bỏ rào cản để đưa vắc xin Trung Quốc sang Đài Loan sử dụng.

Đài Loan tập trận ở Trường Sa là xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam

TTO - Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 11-6 lên tiếng về thông tin Đài Loan tổ chức diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh đảo Ba Bình, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

Tin Làm đẹp

Tập cùng sao: Chỉ 6 động tác nhào nặn, sau 2 tuần Sĩ Thanh lấp đầy hõm hông quả táo

Tập cùng sao: Chỉ 6 động tác nhào nặn, sau 2 tuần Sĩ Thanh lấp đầy hõm hông quả táo

Chẳng phải ngẫu nhiên Sĩ Thanh lại có thể mlem đến vậy ở tuổi 35. Tất cả là nhờ bí kíp luyện mông trái đào và hông quả táo tại nhà. Đặc biệt là chỉ gói gọn trong 6 động tác trong 2 tuần.