Tin về cong vien nuoc thanh ha

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Điều dưỡng Đa khoa năm 2019

Được bệnh nhân ưu ái gọi là người bạn đồng hành và là một đồng nghiệp không thể thiếu với Bác sĩ trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân, các Điều dưỡng viên đang khẳng định vai trò không thể thiếu ở các cơ sở khám chữa bệnh ngày nay. Bởi thế, khi số lượng bệnh nhân tăng nhanh cùng sự mở rộng các cơ sở y tế, các trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, nhu cầu tuyển dụng các Điều dưỡng viên có trình độ cao đang ngày một cấp thiết. Chia sẻ với ThS. Bác sĩ Nguyễn Huỳnh Ngọc - Quyền Trưởng Khoa Điều dưỡng của Đại học (ĐH) Duy Tân càng thấu hiểu tầm quan trọng của những người bạn đồng hành trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Đại học Duy Tân Tuyển sinh ngành Điều dưỡng Đa khoa năm 2019

Chia sẻ với ThS. Bác sĩ. Nguyễn Huỳnh Ngọc - Quyền Trưởng Khoa Điều dưỡng của Đại học (ĐH) Duy Tân càng thấu hiểu tầm quan trọng của những “người bạn đồng hành” trong lĩnh vực y tế hiện nay.

90% cổ phiếu phát hành của NCB dành cho nhân viên - Kinh Doanh

Đại diện NCB khẳng định, cán bộ nhân viên đều đồng lòng cùng ngân hàng tăng vốn.

Vũ ''Nhôm'' kêu oan bất thành -

Tòa phúc thẩm cho rằng có đầy đủ căn cứ xác định Vũ chiếm đoạt 200 tỷ đồng của DAB nên bác đơn kêu oan.

Giắt ca nhựa sau lưng, tiến sĩ Nhật làm điều kỳ lạ giữa sông Tô Lịch

Chuyên gia Nhật Bản trực tiếp lội xuống sông Tô Lịch ngửi bùn, lấy nước kiểm tra thiết bị làm sạch cùng chất lượng nước sông.

Giắt ca nhựa sau lưng, tiến sĩ Nhật làm điều kỳ lạ giữa sông Tô Lịch

Chuyên gia Nhật Bản trực tiếp lội xuống sông Tô Lịch ngửi bùn, lấy nước kiểm tra thiết bị làm sạch cùng chất lượng nước sông.

Cô gái ám ảnh vì bị sàm sỡ trên xe khách và thái độ gây sốc của người chứng kiến

Đi xe khách giường nằm, cô gái trẻ đang ngủ đã bị phụ xe luồn vào người rồi sàm sỡ. Tuy nhiên, điều đáng nói là khi cô gái truy hô, những người xung quanh đều nhìn với thái độ dửng dưng.

Giắt ca nhựa sau lưng, tiến sĩ Nhật lội xuống sông Tô Lịch ngửi bùn

Chuyên gia Nhật Bản trực tiếp lội xuống sông Tô Lịch ngửi bùn, lấy nước kiểm tra thiết bị làm sạch cùng chất lượng nước sông.

Xét xử loạt quan chức tỉnh Sơn La: Chưa có dấu hiệu oan sai

TPO - Chánh án tỉnh Sơn La cho biết chưa phát hiện dấu hiệu oan sai trong quá trình xét xử loạt cựu quan chức tỉnh này. Đại diện công an tỉnh mong báo chí khi đưa tin vụ án nên dùng từ phù hợp, tránh gây hiểu nhầm vì nhận thức của một bộ phận nhân dân nơi đây còn hạn chế.

Chờ giây phút... Việt Nam trúng cử Hội đồng Bảo an

TTO - Dự kiến tối 7-6 (giờ Việt Nam), Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc sẽ tổ chức bầu 5 ủy viên không thường trực mới của Hội đồng Bảo an tại trụ sở ở thành phố New York (Mỹ).

Cận cảnh công viên nước hiện đại nhất Thủ đô sắp được khai trương

Với diện tích 3 hecta nằm ở phía tây thành phố, công viên nước Thanh Hà đang được gấp rút hoàn thiện để mở cửa đón khách vào đầu tuần tới.