Tin về cong ty pouyuen

Bắt đầu dẹp chợ tự phát giữa dịch Covid-19 quanh công ty PouYuen

Ngày 10.6.2021, UBND phường Tân Tạo phối hợp lực lượng chức năng quận Bình Tân (TP.HCM) đã tăng cường công tác xử lý người không đeo khẩu trang, chợ tự phát quanh khu vực Công ty TNHH PouYuen Việt Nam (Công ty PouYuen) tránh tình trạng người dân tập trung đông đúc, không đảm bảo trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

CLIP: 1.742 nhân viên tại công ty PouYuen đều âm tính với SARS-CoV-2

(NLĐO) - Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng test nhanh kháng nguyên tại công ty PouYuen có kết quả trong vòng 30 phút.

TP.HCM yêu cầu công ty PouYuen tổ chức lại việc đưa đón công nhân, phòng Covid-19

Trưa 10.6.2021, ông Dương Anh Đức, Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã kiểm tra công tác phòng chống dịch ở Công ty TNHH PouYuen Việt Nam (quận Bình Tân, TP.HCM) sau khi phát sinh một ca Covid-19 là nữ công nhân làm việc ở phân xưởng C.

Tình hình Covid-19 hôm nay 10.6: 378 mẫu xét nghiệm ở Công ty PouYuen âm tính, BN 2983 ngừng ECMO

Tình hình Covid-19 hôm nay có những thông tin lạc quan: 378 mẫu xét nghiệm ở Công ty PouYuen Việt Nam có kết quả âm tính, ca F1 nguy cơ cao ở Đồng Nai âm tính, bệnh nhân ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới ngừng ECMO.

TP.HCM thông tin mới nhất về 2 công nhân dương tính SARS-CoV-2 làm việc tại KCX Tân Thuận và công ty Pouyuen

Chiều 10/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã có thông tin chi tiết về nữ công nhân làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận (quận 7) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

TP.HCM hồi hộp chờ kết quả xét nghiệm công nhân Công ty PouYuen ở các tỉnh

Các trường hợp F1 và F2 của nữ công nhân làm việc tại Công ty PouYuen Việt Nam âm tính với Covid-19. TP.HCM vẫn đang chờ kết quả các trường hợp F1 và F2 của nữ công nhân này cư trú ở các tỉnh lân cận.

Mối lo từ hơn 670 xe đưa rước công nhân Công ty PouYuen

Dù chỉ chở không quá 20 người mỗi xe nhưng với số lượng lao động lớn nên lãnh đạo TP.HCM khá lo ngại về nguy cơ từ xe đưa rước công nhân ở Công ty PouYuen.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra phòng, chống dịch tại Công ty Pouyuen: ''Truy vết triệt để''

Đó là chỉ đạo được Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đặt ra cho Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam và quận Bình Tân khi đến kiểm tra về công tác phòng, chống dịch vào trưa 10-6, sau khi công ty này có một nữ công nhân (BN9.499) làm việc ở phân xưởng C mắc Covid-19.

TP.HCM: 344 mẫu xét nghiệm Covid-19 tại Công ty PouYuen âm tính

Theo đánh giá ban đầu, bệnh nhân 9499 (nữ công nhân) làm việc tại Công ty Pouyuen là nguồn xâm nhập, chưa ghi nhận trường hợp lây nhiễm trực tiếp tại công ty.

TPHCM: Chưa ghi nhận lây nhiễm trực tiếp tại công ty PouYuen

(CAO) Qua đánh giá ban đầu, BN9499 làm việc tại công ty PouYuen là nguồn xâm nhập vào công ty, chưa ghi nhận trường hợp lây nhiễm trực tiếp tại công ty. TP khẩn trương khoanh vùng kiểm soát nguồn lây nhiễm để phòng dịch, đảm bảo sức khỏe cho công nhân, ổn định sản xuất của công ty.

Siết phòng dịch bên trong, quản chặt chợ tự phát gần công ty PouYuen

(PLO)- Ông Dương Anh Đức đề nghị công ty PouYuen thực hiện nghiêm biện pháp phòng chống dịch để tránh trường hợp phải áp dụng những biện pháp mạnh, ảnh hưởng đến chuỗi sản xuất, hoạt động của công ty.

Lãnh đạo UBND TP.HCM kiểm tra phòng dịch Covid-19 tại Công ty PouYuen Việt Nam

Đại diện Sở Y tế TP.HCM đề nghị Công ty TNHH PouYuen Việt Nam cần tuyên truyền, nhắc nhở người lao động tuân thủ các biện pháp phòng dịch Covid-19 sau khi một nữ công nhân làm việc tại đây nhiễm virus SARS-CoV-2.