Tin về cuoi nam

Nhã Phương - Trường Giang kỷ niệm 5 năm ngày bên nhau, nụ cười hạnh phúc khiến dân tình không khỏi ghen tị

5 năm bên nhau, cặp đôi đã cùng trải qua vô số sóng gió nhưng cũng vô số niềm hạnh phúc.

Cục Thuế TP Hồ Chí Minh không thanh, kiểm tra doanh nghiệp ảnh hưởng dịch COVID-19

Chiều 16/7, tại Hội nghị triển khai công tác thuế 6 tháng cuối năm 2020, ông Lê Duy Minh, Cục trưởng Cục Thuế Tp.Hồ Chí Minh cho biết: Đơn vị này sẽ không tổ chức kiểm tra định kỳ trong 2020 đối với các doanh nghiệp không có dấu hiệu vi phạm về thuế; đồng thời, không tổ chức thanh tra, kiểm tra đối với trường hợp doanh nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp tập trung giải quyết khó khăn, phục hồi sản xuất kinh doanh. .

Ba năm mua đất xây nhà trị giá 750 triệu của đôi vợ chồng trẻ chỉ có trong tay của hồi môn 130 triệu từ lúc cưới

Năm 2017, vợ chồng trẻ nhà Phương – Tâm, 27 tuổi mới kết hôn. Bản thân họ cũng nghĩ sẽ chẳng bao giờ mua được nhà khi chỉ có số tiền vàng hồi môn trị giá 130 triệu trong tay.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Sự trở lại của thể thao Việt Nam sau COVID-19 để lại rất nhiều dấu ấn trên thế giới

(Tổ Quốc) - Đó là nhấn mạnh của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2020 của Tổng cục Thể dục Thể thao chiều 16/7.

Thu thuế tại TP.HCM giảm hơn 12,3%

Đó là thông tin Cục thuế TP.HCM chia sẻ tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai các nhiệm vụ còn lại những tháng cuối năm tổ chức vào chiều 16.7.

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu: Công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế là công tác quan trọng, khâu đột phá quyết định sự phát triển đất nước

(Tổ Quốc) - Sáng 16/7, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết của Quốc hội về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020 và năm 2021. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh các tháng cuối năm 2020 và năm 2021.

Cụm thi đua số 3 sơ kết công tác mặt trận

Kinhtedothi - Sáng 16/7 tại huyện Gia Lâm, Cụm thi đua số 3 Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội gồm 5 huyện: Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Mê Linh, Sóc Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Số lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19 có thể nhiều hơn vào cuối năm

Kinhtedothi – Tới tháng 6/2020, Việt Nam có 30,8 triệu lao động bị “ảnh hưởng tiêu cực” bởi dịch Covid-19 và có thể nhiều hơn vào cuối năm 2020.

Tài chính sinh lời cao với Quỹ Đầu tư Trái phiếu PVCOM

Đón đầu giai đoạn kinh tế phục hồi sau Covid-19, 6 tháng cuối năm là thời điểm các nhà đầu tư từ tổ chức đến cá nhân có thể nghĩ tới các hình thức đầu tư có lợi nhuận cao hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài chính của mình như uỷ thác đầu tư qua các công ty chuyên biệt có uy tín. Đó cũng là lí do Quỹ Đầu tư Trái phiếu PVCOM (PVBF) đang chào bán sản phẩm Chứng chỉ quỹ với mức lợi nhuận kỳ vọng của danh mục đầu tư lên tới 9%/năm để các khách hàng có thêm lựa chọn tối ưu nguồn tiền.

Chọn lá bài Oracle để dự đoán vận may của bạn từ giờ đến cuối năm có gì đặc biệt

(Tổ Quốc) - Lá bài Oracle nói gì về vận may của bạn?

Tình yêu và tham vọng: Lộ ảnh Minh chủ động nắm tay Linh sau nụ hôn say rượu, sẽ không cưới Tuệ Lâm?

(Tổ Quốc) - Hình ảnh Minh nắm tay Linh khiến khán giả ''Tình yêu và tham vọng'' thích thú.