Tin về chung khoan

Thị trường chứng khoán tháng 2: Giảm nhiệt chờ cơ hội?

VTV.vn - Với gần 1/3 số phiên giảm điểm, thanh khoản cũng giảm gần 1/5 so với bình quân tháng trước đó… thị trường chứng khoán đang có một tháng giao dịch...

Chứng khoán ngày 26/2: Sôi động cổ phiếu ngành thép, hỗ trợ VN-Index tăng điểm

Kinhtedothi – Phiên giao dịch hôm nay, thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam chịu áp lực bán mạnh, khiến chỉ số VN-Index rung lắc. Tuy nhiên, nhóm cổ phiếu ngành thép hỗ trợ tích cực thị trường với mức tăng giá tốt và thanh khoản vượt trội trên HOSE, giúp VN-Index có được sắc xanh trong phiên chiều.

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và TPHCM có lãnh đạo mới

TPO - Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Sở giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HoSE) chính thức có lãnh đạo mới.

Sau ngân hàng, Sunshine Group lấn sân sang chứng khoán?

Khi dư luận gần đây nóng lên vì logo KSBank xuất hiện trên nóc tòa nhà Tập đoàn Sunshine Group, một công ty chứng khoán nhỏ trên thị trường cũng vừa mang tên mới KS.

HNX lấy ý kiến các CTCK thành viên về việc chuyển một số mã chứng khoán từ HOSE sang HNX

Việc chuyển một số chứng khoán từ HOSE sang HNX được coi là bước đi nhằm giảm tải hiện tượng nghẽn lệnh đang diễn ra gần đây trên thị trường.

Chứng khoán Việt Nam Gateway đổi tên thành KS Securities, thay mới ban lãnh đạo

KS Securities dự kiến sẽ chào bán 22,66 triệu cổ phiếu để tăng vốn lên hơn 337 tỷ đồng.

Bloomberg: Chứng khoán Đông Nam Á chính là ''hầm trú ẩn'' trước lợi suất trái phiếu

"Chứng khoán Đông Nam Á có thể trở thành hầm trú ẩn an toàn vì mức định giá không quá "căng" như ở Mỹ và thị trường này không bị thổi phồng bởi cơn sốt nhà đầu tư nhỏ lẻ".

''Tắc nghẽn'' tại các điểm giao dịch khi nhà đầu tư đổ đi mở tài khoản chứng khoán

VTV.vn - Các công ty chứng khoán những ngày gần đây đón rất nhiều nhà đầu tư “ồ ạt” mở tài khoản, con số có thể lên đến hàng trăm tài khoản mới mỗi ngày.

Đi tìm ý tưởng đầu tư từ những mã chứng khoán của doanh nghiệp có EPS cao nhất thị trường

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động, nhà đầu tư cần có thêm cách nhìn để có nhiều lựa chọn đầu tư mới.

Chứng khoán Mỹ lao dốc khi lợi suất trái phiếu Mỹ tăng mạnh

VTV.vn - Trong phiên giao dịch đêm qua (25/2) theo giờ Việt Nam, cả 3 chỉ số chính trên thị trường chứng khoán Phố Wall đã đồng loạt giảm mạnh.

Thị trường chứng khoán đỏ rực, VnIndex mất 10 điểm

HNX-Index sáng nay bất ngờ đi ngược chiều VnIndex, tăng hơn 3 điểm tương ứng 1,25%. Chính nhờ trạng thái tăng khá mạnh của sàn HNX mà nhà đầu tư cũng đang dồn tiền mua thêm ở HoSE với kỳ vọng sự đảo chiều sẽ sớm xảy ra.

Cho vay lĩnh vực chứng khoán tăng trưởng nhanh có đáng quan ngại?

VTV.vn - Với tốc độ tăng nóng liệu dòng vốn chảy vào thị trường chứng khoán có lấn át dòng vốn cho vay sản xuất kinh doanh như một số lo ngại hay không?