Tin về bui quang huy

Quảng Nam 0-2 Viettel: Khách có thắng lợi đầu tiên khi xa nhà

Chiều nay 27/4, Viettel đã có trận thắng đầu tiên khi xa nhà ngay trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam. Trước đó, đội bóng áo lính toàn thua trong 3 chuyến làm khách ở V.League 2019.

Có lợi ích nhóm phía sau công ty Nhật Cường hay không?

TPO - Thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế- xã hội sáng nay, đại biểu quốc hội Trần Thị Quốc Khánh (Hà Nội) đặt câu hỏi về việc liệu có lợi ích nhóm phía sau Cty Nhật Cường hay không?

Đêm nhạc giữa trùng dương Tổ quốc

TPO - Trong Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019 đến với huyện đảo Trường Sa thân yêu của Tổ quốc, tối 21/5 đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ. Các tiết mục văn nghệ, ảo thuật do các đại biểu tự biên tự diễn đã mang đến không khí sôi động.

Đại biểu Hà Nội đặt câu hỏi về vụ Nhật Cường

Vụ việc của Nhật Cường có ảnh hưởng gì không? Đứng đằng sau vụ việc của Nhật Cường có lợi ích nhóm hay không?, đại biểu Trần Thị Quốc Khánh hỏi.

Cần nói cho dân biết đằng sau Nhật Cường có lợi ích nhóm hay không

Thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế - xã hội sáng nay 22.5, bà Trần Thị Quốc Khánh, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.Hà Nội, đã đặt câu hỏi về việc liệu có lợi ích nhóm phía sau Nhật Cường hay không?

Những con đường của tuổi đôi mươi: Ký ức ngày trở lại

Những tiếng nấc nghẹn ngào, những đôi mắt đỏ hoe và cũng không ít nụ cười đoàn viên, là những gì chúng tôi ghi nhận được trong hành trình trở lại chiến trường xưa do Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức.

Mở rộng khung giờ làm thêm: Tăng bao nhiêu là hợp lý?

Kinhtedothi - Trong dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi, Ban soạn thảo đề xuất mở rộng khung thỏa thuận làm thêm giờ trong các trường hợp đặc biệt lên 400 giờ so với quy định hiện nay 300 giờ. Tuy nhiên, lại có những ý kiến đề xuất tăng lên thành 450 giờ, thậm chí 500 giờ/năm để giải quyết đơn hàng theo mùa vụ.

‘Mạng’ ở Hà Nội không mất vì vụ Nhật Cường Mobile

(PL)- TP Hà Nội sẽ rà soát lại quá trình đánh giá, lựa chọn Nhật Cường Mobile là nhà cung cấp phần mềm, thiết bị liên quan đến dịch vụ công.

Doanh nghiệp làm gia công phần mềm xuất khẩu có còn đất sống?

Gia công phần mềm xuất khẩu trong 20 năm qua đã góp phần để thế giới biết đến CNTT Việt Nam, tạo cơ hội cho doanh nghiệp CNTT trong nước bắt kịp với xu hướng công nghệ tiên tiến. Song theo các chuyên gia, đã đến lúc doanh nghiệp phần mềm Việt không nên chỉ tập trung làm outsource.

Hệ số LDR thuần tăng kỷ lục sẽ dẫn tới rủi ro thanh khoản cho MBBank?

Theo nhận định của HSC, hệ số LDR (dư nợ cho vay khách hàng/tiền gửi khách hàng) đang tăng cao ở mức kỉ lục, gây áp lực về rủi ro thanh khoản.

Bí thư Hoàng Trung Hải: Việc TP Hà Nội thuê phần mềm phục vụ dịch vụ công là hoạt động thông thường

Kinhtedothi - Ngày 21/5, trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội xung quanh việc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường triển khai nhiều dịch vụ công của TP Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội khẳng định: Hiện tại, hệ thống phần mềm dịch vụ công của TP Hà Nội vẫn hoạt động bình thường.