Tin về bao cong an

Review không tốt về quán, khách hàng bị diễn viên "Cổng mặt trời" dọa báo công an

Việc để lại review về một quán ăn sau khi sử dụng dịch vụ tưởng chừng như hết sức bình thường nhưng vị khách dưới đây lại bị quản lý của quán đe dọa sẽ báo công an.

Hậu chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ công khai “thả thính” Nam Thư

Bất ngờ nghe đồng nghiệp nhắc đến bài hit của bạn gái Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu liền bị “đứng hình” và nhẩm hát theo lời ca khúc ''Sống xa anh chẳng dễ dàng'', tuy nhiên anh lại quên lời bài hát.

Tiệm bánh Trung thu nổi tiếng ở Hải Phòng chen chúc người mua như thời bao cấp, đông đến mức phải có công an dẹp đường

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp Trung thu, người dân Hải Phòng lại được dịp chen chúc trước cửa hàng bánh mứt Đông Phương gia truyền nức tiếng đất Cảng.

Mở thầu 3 dự án cao tốc Bắc-Nam: Hồ sơ được bảo mật, Bộ Công an cùng giám sát

Cả 3 dự án thành phần cao tốc Bắc – Nam được chuyển đổi sang đầu tư công đang trong giai đoạn chấm thầu, tất cả các hồ sơ tham gia đều được bảo mật, công tác chấm thầu thực hiện nghiêm ngặt.

Tái chế bao cao su đã sử dụng: công an sẽ truy nguồn gốc

TTO - Theo Đội quản lý thị trường số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương, sau khi lô bao cao su được phát hiện, cơ quan chức năng đang xác minh danh tính người đàn ông đã thu gom bao cao su rồi thuê người tái chế.

Sài Gòn: Nam thanh niên sinh năm 1995 say xỉn, sĩ diện mượn taxi rồi đâm hỏng hàng loạt xe máy

Nam thanh niên gây tai nạn đã tìm cách bỏ trốn nhưng bị một số người dân giữ lại và báo công an địa phương. Rất may không có ai bị thương.

Gò Vấp: Chồng đón vợ đi làm về, trên đường xảy ra tai nạn khiến một người không qua khỏi

Theo báo Công an TP.HCM đưa tin, vào khoảng 22h30 ngày 22/9, trên địa bàn đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm làm một người không qua khỏi.

Bộ Công an tiếp tục cảnh báo thủ đoạn dọa bắt giam để lừa tiền

(PLO)- Bộ Công an cảnh báo tới người dân về thủ đoạn lừa đảo bằng cách mạo danh công an, kiểm sát… đe dọa bắt giam nhằm buộc nạn nhân phải chuyển tiền.

Hoà Bình (HBC) công bố trúng thầu tại 4 dự án mới, bao gồm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển mới Samsung Hà Nội

Đáng chú ý, dự án Trung tâm nghiên cứu và phát triển được Samsung công bố chính thức vào tháng 3/2020. Trong đó, HBC sẽ thực hiện thi công kết cấu phần hầm quy mô 3 hầm. Thời gian khởi công tháng 10 và hoàn thành vào tháng 8/2021.

Hoà Bình (HBC) công bố trúng thầu tại 4 dự án mới, bao gồm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển mới Samsung Hà Nội

(Tổ Quốc) - Đáng chú ý, dự án Trung tâm nghiên cứu và phát triển được Samsung công bố chính thức vào tháng 3/2020. Trong đó, HBC sẽ thực hiện thi công kết cấu phần hầm quy mô 3 hầm. Thời gian khởi công tháng 10 và hoàn thành vào tháng 8/2021.

Mất tiền tỷ vì nghe điện thoại: Bộ Công an cảnh báo

Thời gian gần đây, nhiều người dân đã mất tiền tỷ khi nhận được những cuộc điện thoại của người lạ tự xưng là cán bộ của cơ quan công an, thi hành án, tòa án, viện kiểm sát…

Bộ Công an cảnh báo người dân trước cuộc gọi của người lạ xưng là cán bộ công an, tòa án, viện kiểm sát…

Ngày 22-9, Bộ Công an đã phát đi thông báo về việc người dân nâng cao cảnh giác trước những cuộc điện thoại của người lạ tự xưng là cán bộ của các cơ quan tư pháp, tiến hành tố tụng.