Tin về bao cong an

Vụ tàn phá rừng phòng hộ Phi Liêng: Công an vào cuộc điều tra

(CATP) Báo Công an TPHCM có đăng bài "Lâm Đồng: Phá tan hoang rừng thông ở Phi Liêng rồi treo biển... bán đất", phản ánh rừng phòng hộ tại tiểu khu 216, thuộc địa bàn thôn Đồng Tâm, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông - Lâm Đồng, cạnh quốc lộ 27 có hàng trăm cây thông bị tàn phá, đốt cháy, nằm ngổn ngang, la liệt; nhiều diện tích rừng bị phá cũ và nhiều diện tích rừng vừa bị phá, nhiều thân cây đổ xuống còn ứa nhựa.

Mời làm việc 2 người quản trị trang mạng ‘báo chốt công an đo nồng độ cồn''

TTO - Ngày 21-2, Phòng an ninh chính trị nội bộ - Công an TP Đà Nẵng cho biết đã mời làm việc và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định đối với 2 người là quản trị viên các trang “báo chốt” cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

Đang bị công an truy tìm, Giám đốc Công ty Hưng Thịnh vẫn ký văn bản thông báo như thật

Mặc dù đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An truy tìm để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thế nhưng đối tượng Lê Hữu Hào, Giám đốc Công ty Hưng Thịnh, vẫn ký văn bản thông báo gửi khách hàng như thật.

Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi ăn cùng gia đình Gil Lê, thân như người một nhà thế này bao giờ mới chịu công khai?

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh đi ăn cùng các thành viên trong gia đình Gil Lê đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Người phụ nữ lấy tiền của gia đình rồi dựng hiện trường giả, báo công an bị kẻ lạ đột nhập trộm 500 triệu

Do nợ nần, bà H. đã lấy tiền của gia đình rồi tạo hiện trường giả, trình báo công an bị trộm đột nhập lấy tài sản.

Phê ma túy, Long ''đô la'' mời cả nhà dùng chung

Sau khi sử dụng ma túy, nửa đêm, Long ''đô la'' mời người nhà dùng chung. Hoảng sợ, gia đình gọi điện báo công an bắt giữ Long.

Tống Thiến lên đồ đẹp hết nấc trong phim, đáng nói là cũng rút ra được bao tips ăn diện vừa sang vừa trẻ đến công sở

Trong Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Tống Thiến cũng đưa ra bao ý tưởng lên đồ hay ho giúp style công sở của các nàng thăng hạng vượt bậc.

Công an Đà Nẵng vào cuộc làm rõ sai phạm của Mường Thanh

(CAO) Ngày 20-2, nguồn tin của Báo Công an TPHCM cho biết, Công an TP.Đà Nẵng có văn bản thông báo liên quan đến sai phạm tại dự án (DA) tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà.

Hỏi bị cáo vô gia cư toàn câu chẳng liên quan, ''Bao Công nước Mỹ'' khiến toàn bộ phòng xử án lặng đi khi biết mục đích đằng sau: Thiện ý tốt thay đổi vận mệnh cả một con người

Chỉ vì bạn không biết cuộc đời người khác ra sao và chưa từng trải nghiệm điều đó không có nghĩa là bạn không thể thấu hiểu.

Chùm ảnh: Chờ qua bao ngày Hà Nội hết mưa lại nồm, cũng bõ công góp nhặt một ngày nắng ráo đẹp đến nao lòng thế này

(Tổ Quốc) - Mưa mùa xuân không to như mưa rào, chỉ đủ ướt đường nhưng cũng khiến ai nấy đều khó chịu. Chờ mãi mới đến ngày nắng lên ấm áp, thật dễ chịu biết bao!

Chùm ảnh: Chờ qua bao ngày Hà Nội hết mưa lại nồm, cũng bõ công góp nhặt một ngày nắng ráo đẹp đến nao lòng thế này

Mưa mùa xuân không to như mưa rào, chỉ đủ ướt đường nhưng cũng khiến ai nấy đều khó chịu. Chờ mãi mới đến ngày nắng lên ấm áp, thật dễ chịu biết bao!

Đảm bảo bữa ăn công nhân

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới (Covid-19), để đảm bảo sức khỏe người lao động, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM đã tổ chức lại bữa ăn giữa ca của công nhân.