Tin Bên lề

Đỉnh cao của ham học: Cô gái ôm sách vở lên núi để ôn thi khiến dân mạng ngỡ ngàng

Mỗi người có một phương pháp học và ôn luyện trước kì thi khác nhau, thế nhưng ôm sách vở vào tận núi đá để học bài như cô học sinh này thì quả là hiếm gặp đấy nhé.

Sát kỳ thi tốt nghiệp THPT, sĩ tử đội mưa, đeo khẩu trang phòng dịch đến Văn Miếu cầu may

Chỉ còn 3 ngày trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, nhiều sĩ tử và người thân đã không quản mưa gió tới Văn Miếu - Quốc Tử Giám để cầu may mắn và đạt được kết quả cao.

Học sinh từ tiểu học đến THPT ở TP.HCM sẽ tựu trường vào 1/9, nghỉ Tết Nguyên đán 11 ngày

Trong năm nay, học sinh từ tiểu học đến THPT sẽ tựu trường vào ngày 1/9, còn bậc mầm non sẽ tựu trường vào 5/9. Tất cả các bậc đều khai giảng chung vào ngày 5/9.

Hà Nội quyết định thành lập điểm thi tốt nghiệp THPT tại khu cách ly tập trung

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, để đảm bảo an toàn cho kì thi tốt nghiệp THPT trong thời gian dịch Covid-19, Hà Nội sẽ lập điểm thi tại khu cách ly tập trung.

Sinh viên Đà Nẵng nhắn gửi dễ thương khi nhường kí túc xá làm phòng cách ly

Sinh viên Đà Nẵng nhắn gửi khi nhường kí túc xá làm phòng cách ly. Dù phải rời khỏi ký túc xá để nhường phòng cho người thực hiện cách ly ở nhưng các bạn sinh viên vẫn rất vui vẻ, thoải mái, đồng thời còn để lại lời nhắn dễ thương.

Ảnh hưởng từ Covid-19 khiến 2.000 sinh viên tại Đà Nẵng ở kí túc xá ăn mì mỗi ngày

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 mà có tới khoảng 2.000 sinh viên tại Đà Nẵng hiện nay đang phải ở kí túc xá, hạn chế tối đa đi lại tránh lây lan dịch, ăn mì tôm mỗi ngày.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Đề dễ hơn, diễn ra trong 1,5 ngày, do tỉnh, thành phố tổ chức

Mới đây Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã thông báo về phương án thi tốt nghiệp THPT 2020. Theo đó đề thi năm nay sẽ dễ hơn, có 3 buổi thi diễn ra trong 1,5 ngày.

Bộ GD&ĐT công bố Quy chế thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh đến muộn 15 phút sẽ không được thi

Mới đây Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông đã được Bộ GD&ĐT công bố chính thức. Theo đó thí sinh cần phải chú ý một số điều để tránh xảy ra việc ngoài ý muốn.

CĐM ấm lòng khi chủ trọ cùng nhiều người tại Đà Nẵng hỗ trợ sinh viên vượt qua mùa dịch

Khi dịch Covid-19 lây lan tại Đà Nẵng, sinh viên và các gia đình khó khăn đã được nhiều mạnh thường quân giúp đỡ. Không chỉ có vậy, các bạn sinh viên còn được chủ trọ hỗ trợ làm dân mạng không khỏi cảm động.

Dân mạng cảm động hình ảnh em bé ngủ ngon lành trong vòng tay bác sĩ nơi khu cách ly

Mới đây, cư dân mạng không khỏi cảm động trước hình ảnh em bé ngủ ngon lành trong vòng tay bác sĩ nơi khu cách ly. Hình ảnh được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn ngay sau đó.

CĐM nghẹn lòng chuyện ở Bệnh viện Đà Nẵng: Người mặc bỉm, người viết tên lên áo chống dịch

Sau những ca nhiễm trong cộng đồng, Bệnh viện Đà Nẵng được tiến hành cách ly và mỗi ngày trôi qua, bên trong đó lại có những câu chuyện khiến ai nấy nghe đều phải cảm động đến nghẹn lòng.

Bộ Y tế thành lập Đội thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng

Tối 30/7, thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đã quyết định thành lập đội thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, để tăng cường công tác phòng chống dịch.