Tin Xã hội

''Bà hỏa'' thiêu rụi xưởng sản xuất viên nén mùn cưa

Đến 15 giờ chiều 7/4, sau hơn 8 giờ khống chế đám cháy tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Chơn Thành, chuyên sản xuất viên nén mùn cưa, Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Phước mới dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Thời tiết ngày 8/4: Bắc Bộ trời rét, Tây Nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 8/4, Bắc Bộ trời rét với nhiệt độ có nơi dưới 16 độ C.

Quảng Trị tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 ở biên giới và trên biển

Ngày 7/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Hà Sỹ Đồng đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở cảng cá và dọc tuyến biển trên địa bàn.

Diễn biến dịch Covid-19 ngày 8/4: 251 ca dương tính, 122 bệnh nhân đã khỏi bệnh

Tính đến hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 251 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 122 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh. Ngoài ra, cả nước có 2.738 người nghi nhiễm đang cách ly theo dõi; 74.626 người tiếp xúc gần với bệnh nhân hoặc nhập cảnh từ vùng dịch đang được cách ly.

Bắc Bộ trời rét, Tây Nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 8/4, Bắc Bộ trời rét với nhiệt độ có nơi dưới 16 độ C.

Thêm 2 ca nhiễm mới, Việt Nam có 251 trường hợp mắc COVID-19

Theo Bộ Y tế, Việt Nam có thêm 2 trường hợp mắc mới COVID-19, trong đó 1 trường hợp là hàng xóm và tiếp xúc gần với bệnh nhân 243 ở Mê Linh, Hà Nội.

Mỗi ngày kiếm vài trăm nghìn, shipper liệt nửa người vẫn chăm chỉ mưu sinh mùa dịch

Những ngày này tại TP Hà Nội, người người hạn chế ra đường để tránh tiếp xúc, đề phòng dịch bệnh. Thế nhưng, các shipper vẫn ngày đêm miệt mài giao các gói hàng, đồ ăn, nhu yếu phẩm đến tay từng người. Dù rất lo ngại về nguy cơ lây nhiễm, nhưng với họ, gánh nặng mưu sinh không cho phép họ ngừng làm việc.

Cảnh khác lạ ở chợ dân sinh mùa dịch COVID-19: Tiểu thương nghe nhạc chờ khách

Dù là ngày tuần (ngày rằm tháng 3) nhưng lượng khách thưa vắng, nhiều tiểu thương cho biết doanh thu chỉ bằng 1/3 so với ngày thường.

Người càng từng trải càng giỏi cải trang: Dù quen thân đến mấy cũng nên tỉnh táo đề phòng khi đối diện với 3 kiểu người này kẻo rước họa vào thân

Người xưa có câu “Vẽ người, vẽ mặt, khó vẽ xương. Biết người, biết mặt, khó biết lòng”. Rất khó để hiểu được tâm ý của con người dù cho đã quen biết từ lâu vì chúng ta vẫn nên phải luôn xây dựng sự phòng về cho mình.

Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca nhiễm Covid-19, một người có tiếp xúc gần bệnh nhân 243

Theo bản tin sáng ngày 8/4 của Bộ Y tế, đã có thêm 2 trường hợp mắc mới COVID-19, trong đó 1 trường hợp là hàng xóm và tiếp xúc gần với bệnh nhân 243 ở Mê Linh, Hà Nội. Đến thời điểm này Việt Nam đã ghi nhận 251 ca mắc COVID-19.

Đi câu cá không đeo khẩu trang, người đàn ông bị phạt 200.000 đồng

TPO - Do không đeo khẩu trang khi đang đi câu cá ở hồ, một người đàn ông bị phạt hành chính 200.000 đồng.

Chạy trực tuyến thu hút người yêu thể thao mùa dịch

VTV.vn - Tham gia các giải chạy trực tuyến hay chạy ảo, hình thức chạy bộ này đang thu hút rất nhiều người đam mê vận động ở Việt Nam.