Tin về bidv

BIC ưu đãi 20% phí bảo hiểm sức khỏe nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Kinhtedothi - Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mại “Ưu đãi ngập tràn, gửi trọn yêu thương” khi mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến.

BIDV triển khai gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu | DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH

 BIDV triển khai gói tín dụng ngắn hạn lãi suất ưu đãi với quy mô lên đến 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu.

BIDV triển khai gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu

Kinhtedothi- Tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, BIDV triển khai Gói tín dụng ngắn hạn lãi suất ưu đãi với quy mô lên đến 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu.

SSI Research: Áp lực tăng vốn lại trở lại với BIDV

SSI cho rằng, với hệ số CAR hiện tại, ước tính BIDV có đủ vốn để tăng trưởng tín dụng trong năm 2021, nhưng việc tăng vốn là rất cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng trong tương lai. Năm 2021, SSI ước tính lợi nhuận trước thuế của BIDV có thể đạt 13.500 tỷ đồng, tăng 46% so với năm 2020.

BIDV sẽ mua vaccine COVID-19 cho nhân viên và người nhà

Mỗi nhân viên của BIDV cùng với 4 người thân sẽ được hỗ trợ trong đợt tiêm phòng lần này. Kinh phí được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi của Ngân hàng.

BIDV hỗ trợ cho cán bộ nhân viên và người thân tiêm vắc xin phòng COVID-19 | DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH

Để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ nhân viên và an toàn cho khách hàng khi tới giao dịch, mới đây, BIDV  đã phê duyệt kế hoạch hỗ trợ cho cán bộ nhân viên và người thân tiêm vắc xin phòng COVID-19.

BIDV dành 7,3 tỷ đồng tặng khách hàng mới

Kinhtedothi - Chào đón Xuân Tân Sửu, từ 18/2/2021, BIDV gửi đến chương trình khuyến mại “Quà tặng khách mới – Giao dịch mọi nơi” dành riêng cho khách hàng đăng ký mới với tổng giá trị quà tặng lên đến 7,3 tỷ đồng.

Ngân hàng đầu tiên trong Big4 hỗ trợ khách hàng trên Zalo

Để gia tăng kênh hỗ trợ, giải đáp các nhu cầu về tài chính ngân hàng, tạo ra trải nghiệm thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng khi kết nối tương tác với ngân hàng, từ tháng 1/2021, BIDV chính thức ra mắt thêm kênh kết nối khách hàng trên nền tảng Zalo với nhiều tiện ích.

Động lực và kịch bản tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2021

Theo TS. Cấn Văn Lực và Nhóm chuyên gia Viện Đào tạo & Nghiên cứu BIDV, trong kịch bản tích cực, GDP năm 2021 của Việt Nam có thể tăng trưởng 7,5 - 8% với các động lực chính là xuất khẩu (tăng 10-12%), vốn đầu tư (tăng 5-6%), tiêu dùng (tăng 10-11%) và chi tiêu của chính phủ (tăng 2-2,5%).

Ngân hàng đầu tiên trong Big4 hỗ trợ khách hàng trên Zalo

Để gia tăng kênh hỗ trợ, giải đáp các nhu cầu về tài chính ngân hàng, tạo ra trải nghiệm thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng khi kết nối tương tác với BIDV, tháng 1/2021, BIDV chính thức ra mắt thêm kênh kết nối khách hàng trên nền tảng Zalo với nhiều tiện ích.

BIDV ủng hộ 4 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19 tại Hải Dương, Quảng Ninh

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, BIDV đã nhanh chóng hỗ trợ khẩn cấp 4 tỷ đồng cho hai tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh.

BIDV ủng hộ 4 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19 tại Hải Dương, Quảng Ninh

Kinhtedothi - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, BIDV đã nhanh chóng hỗ trợ khẩn cấp 4 tỷ đồng cho hai tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh.