Tin Giải trí

Tưởng niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du

UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 255 năm ngày sinh (1765 - 2020), và tưởng niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du (1820 - 2020)...

Vietjet đánh dấu gần một thập kỷ đồng hành cùng cuộc thi ''Hoa hậu Việt Nam''

Sáng 26.9, tại tòa nhà HDBank - TP.HCM, vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam đã chính thức khai mạc. Những thí sinh nổi bật nhất của phía Nam cùng nhau bắt đầu hành trình chinh phục vương miện danh giá.

Tô Hoài - Thơ của Thanh Thảo

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà văn Tô Hoài (1920 - 2014)

Thương nhớ miền trung: Tới đây đất nước lạ lùng

Tới đây đất nước lạ lùng Con chim kêu cũng sợ, con cá vùng cũng run (*)

Thiếu ''bột'' để ''gột'' phim hay

Lâu nay, nhiều nhà sản xuất phim điện ảnh thường ở trong tình trạng ''khát'' kịch bản.

Thương nhớ miền trung: Nhớ mùa hoa vàng phố núi

Sau mùa mưa thủng đất nát trời, con chim phí chao nghiêng đôi cánh còn ướt liệng một vòng trên đỉnh Chư Đăng Ya đang mùa hoa chuối đỏ như muốn tìm lại bầu trời lộng gió đại ngàn của mình...

Thanh Thanh Huyền làm MC cho kênh kinh tế tài chính

Đầu quân về kênh truyền hình kinh tế - tài chính FBNC, người đẹp - MC Thanh Thanh Huyền (ảnh) cho biết cô thấy mình tràn đầy năng lượng và nhiều hy vọng tại vai trò này.

Một lịch sử hôn nhân - Truyện ngắn của Nguyễn Vĩnh Nguyên

“Tôi sẽ đưa bà vào truyện”, ba tôi nói. Và mẹ tôi im.

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Nhà sản xuất ''Rap Việt'' khởi kiện Spotify AB

Vie Channel - nhà sản xuất chương trình Rap Việt và Người ấy là ai? đã khởi kiện và yêu cầu Công ty Spotify AB tại Thụy Điển bồi thường hơn 9,5 tỉ đồng là một trong những sự kiện văn hóa nổi bật trên Thanh Niên Online tuần qua.

Nhàn đàm: Những phong thư cũ

Cho đến tận bây giờ, khi công nghệ không ngừng phát triển, khi mọi thứ đều quá dễ dàng với những cái lướt tay trên bàn phím, thì tôi vẫn giữ lại những phong thư cũ trong ngăn kéo của mình.

''Ngẫu hứng với gốm'' của 6 họa sĩ trẻ

Chiều 27.9 tại Hội Mỹ thuật TP.HCM khai mạc triển lãm Ngẫu hứng với gốm của nhóm 6 họa sĩ trẻ, gồm: Hà Hùng Dũng, Nguyễn Thị Dũng, Ngô Trọng Văn, Bùi Thanh Thuận, Thục Quyên và Mỹ Vân, với những phong cách riêng, độc đáo.

NSND Trọng Hữu, ca sĩ Phi Nhung diễn trong đêm chung kết xếp hạng ''Chuông vàng vọng cổ''

Trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020 vào tối nay 27.9, ngoài màn tranh tài của các thí sinh, chương trình còn có các tiết mục biểu diễn của NSND Trọng Hữu, NSƯT Cẩm Tiên, ca sĩ Phi Nhung, Đan Trường…