Tin về 11 9

01h30 ngày 11/9, Barcelona vs Deportivo Alaves: Khó có bất ngờ | Bóng Đá

Theo thông tin bên lề, Messi vẫn chưa thể ra sân trong trận đấu cuối tuần này do chấn thương. Tuy nhiên, sự vắng mặt đáng tiếc của cầu thủ này không hề làm sức mạnh của Barca bị suy giảm.

Bức xúc vì album mới ra bị Pitchfork cho điểm thấp, Halsey lại dính ''phốt'' vạ miệng, gợi kí ức đau thương về vụ khủng bố 11/9!

Chưa bao giờ cẩn thận với các phát ngôn của mình, Halsey lại tiếp tục "gây họa", đến khi nào cô nàng mới có thể suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi phát ngôn đây?

Cựu quan chức Mỹ kể cuộc gặp bí mật với Soleimani -

Trong những ngày hỗn loạn sau vụ khủng bố 11/9, Ryan Crocker, quan chức ngoại giao cấp cao Mỹ khi đó, đã bay tới Geneva và gặp tướng Iran Soleimani.

Độc đáo di sản nghệ thuật hát Trống quân Bùi Xá ở Bắc Ninh

Khác với các loại hình hát trống quân ở các vùng khác, trống quân Bùi Xá lại được người dân biến tấu theo lối văn thập cửu (10/9 hay 11/9) tạo nét riêng của vùng quê quan họ.

Sự thật về mối quan hệ sốc của tướng Soleimani và vụ khủng bố 11/9

Sau khi Tổng thống Trump hạ lệnh ám sát tướng Soleimani và bị cả thế giới lên án, Phó Tổng thống Mỹ Pence đã công bố thông tin “sốc” về lý do của mệnh lệnh này để biện minh cho hành động của Mỹ.

Ông Trump tạo khủng hoảng ngoại giao nghiêm trọng nhất trong nhiệm kỳ

TPO - Chủ đề nhất quán trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump là chỉ trích những cuộc chiến hậu 11/9 bất tận ở Trung Đông đã tiêu tốn hàng nghìn tỷ đô la.

Anh điều tra hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào người Do Thái

Cảnh sát Anh cho biết đang điều tra các bức vẽ bài Do Thái trên tường của một giáo đường, được cho là liên quan đến thuyết âm mưu rằng người Do Thái đứng sau vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001 ở Mỹ.

Ba Vì xác định phát triển du lịch để xóa nghèo

Tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều ngày 11/9, ông Đỗ Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì cho cho biết: Ba Vì xác định phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, tăng thu nhập, xóa nghèo.

''Lạnh gáy'' với dự báo năm 2020 của nhà tiên tri mù Vanga

Nhà tiên tri mù Baba Vanga, người từng dự báo chính xác về thảm họa khủng bố 11/9/2001, đã đưa ra những cảnh báo lạnh gáy về năm 2020. 

Nhà tiên tri Vanga tiên đoán đáng sợ về Trump và Putin năm 2020

Nhà tiên tri mù người Bulgaria Baba Vanga nổi tiếng với những tiên đoán đúng như Brexit, vụ khủng bố 11/9, nay được cho là có để lại tiên đoán đáng lo ngại về Trump và Putin trong năm 2020.

NutiFood đầu tư vào Thụy Điển, sản xuất sữa và thực phẩm dinh dưỡng organic

Ngày 11/9, NutiFood cùng Tập đoàn Backahill (Thụy Điển) ký biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư sản xuất các sản phẩm sữa, thực phẩm dinh dưỡng organic ở Thụy Điển nhằm cung cấp cho thị trường châu Âu, châu Á.