Tin Hot tags

Lý do chủ tịch Masan không còn là tỷ phú

Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang không còn nằm trong nhóm sở hữu tài sản từ 1 tỷ USD trở lên khi giá cổ phiếu Masan và Techcombank đã sụt giảm 40% giá trị sau một năm.

Minh Luân cải tạo vườn 2.000 m2 khi về quê tránh dịch

Trong thời gian nghỉ diễn vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Minh Luân về quê Đồng Tháp, quây quần bên gia đình. Nam diễn viên làm vườn và dọn dẹp nhà cửa.

Mourinho gặp rắc rối to do tổ chức huấn luyện đặc biệt cho 3 học trò

Phía Tottenham hoàn toàn không hài lòng sau khi HLV Jose Mourinho tổ chức buổi tập với 3 cầu thủ trong lúc nước Anh ban lệnh cấm tụ tập nơi công cộng và thực hiện giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19.

Tin Xã hội

1.500 bát phở ''tiếp sức'' cho y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

1.500 bát phở ''tiếp sức'' cho y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Giữa mùa dịch Covid-19, một chủ quán phở ở Hà Nội đã “tiếp sức” cho các y, bác sĩ tuyến đầu tại Bệnh viện (BV) Bạch Mai và BV Bệnh nhiệt đới T.Ư 1.500 bát phở.

Tin Giải trí

Chơi nhạc cổ điển bằng đàn tranh

Chơi nhạc cổ điển bằng đàn tranh

Khác với những loại nhạc cụ khác xuất hiện trên mạng trong mùa dịch Covid-19, tiếng đàn tranh réo rắt của Giáo sư Hồ Thụy Trang từ Pháp - một trong những “tâm dịch” của thế giới, đã mang đến ý nghĩa rất đặc biệt.

Tin Pháp luật

Triệt phá xới lắc bầu cua, đá gà trong vườn điều

Triệt phá xới lắc bầu cua, đá gà trong vườn điều

Ngày 7/4, Công an thành phố Đồng Xoài đã triệt phá một xới lắc bầu cua, đá gà trong vườn cao su thuộc Tổ 1, khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.