Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Tây Ninh: Công an vào cuộc điều tra

03/06/2020 17:14(28 ngày trước)
Nguồn :  

Sau sự việc một thầy giáo ở Tây Ninh bị tố dâm ô nhiều nam sinh, công an địa phương đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Cụ thể ngay sau khi nắm được thông tin về sự việc một thầy giáo ở Trường THCS Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) bị nhiều phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô, quấy rối tình dục với con em mình, Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã vào cuộc làm rõ.

Ngoài ra, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh cũng đã chuyển hồ sơ vụ việc cho cơ quan công an để điều tra, làm rõ và gửi văn bản đến UBND tỉnh để báo cáo.

Trước đó vào ngày 28/5, lãnh đạo Trường THCS Phước Minh đã mời ông Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982), giáo viên dạy môn sinh học của trường lên làm việc sau khi nhiều phụ huynh có đơn tố cáo thầy giáo này dâm ô con mình.

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Tây Ninh: Công an vào cuộc điều tra - Ảnh 1.

Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. (Ảnh: Fanpage trường)

Ông Nhựt sau đó đã thừa nhận hành vi mình gây ra và viết đơn xin nghỉ việc.

Điều đáng nói là ông Nhựt có vợ con, đồng thời hành vi dâm ô đã kéo dài trong nhiều tháng, thậm chí có em bị hại từ năm học trước.

Một phụ huynh bức xúc cho biết theo lời con ông kể lại, suốt mấy tháng liền thầy Nhựt giả bộ tay đau, nhờ học sinh kéo quần và bắt sờ dương vật, sau đó ép học sinh không được tiết lộ sự việc.

Đến khi không chịu đựng nổi, bé kể cho các bạn cùng lớp thì mới biết có nhiều nạn nhân khác bị thầy có hành vi dâm ô trong quá trình bắt các em đến phòng thí nghiệm sinh học lao động.

Tag :Tây Ninh ,Hổ ,On , ,Bi ,Diệu Nhi ,Cô giáo học sinh

Tin Kỳ thú

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Con rết lại tìm cách giết chết một con rắn to lớn hơn nó cả chục lần. Bằng những cặp chân to khỏe và cặp nanh độc sắc nhọn thì nó vẫn biết cách để khiến con rắn độc bị vô hiệu hóa.