UBND TP.HCM bổ nhiệm tân Phó chánh văn phòng 35 tuổi

12/06/2019 17:39(6 ngày trước)
Nguồn :  

(PLO)- Ông Mai Hữu Quyết được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM.

Chiều 12-6, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã trao quyết định của UBND TPbổ nhiệmông Mai Hữu Quyết, Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng UBND TP.HCM, giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

UBND TP.HCM bổ nhiệm tân Phó chánh văn phòng 35 tuổi - ảnh 1
Ông Mai Hữu Quyết (bên phải) nhậnquyết địnhmới. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

Ông Mai Hữu Quyết năm nay 35 tuổi, quê ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Ông có trình độ chuyên môn là thạc sĩ Luật, cử nhân Kinh tế, cử nhân Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước. Trình độ chính trị là cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cho biết trong thời gian qua, Văn phòng UBND TP thiếu nhân sựPhó ChánhVăn phòng, trong khi đó khối lượng công việc củaVăn phòng UBND TP.HCMrất nhiều. Đặc biệt, năm 2020, sẽ diễn ra Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XI với nhiều chương trình, khối lượng công việc. Do đó, việc bổ nhiệm ông Mai Hữu Quyết nhằm tăng cường nhân sự cho Văn phòng UBND TP để hoàn thành khối lượng công việc được giao.

Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm đánh giá ông Mai Hữu Quyết trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ công việc được giao. Đồng thời, mong ông Mai Hữu Quyết tiếp tục học hỏi và đoàn kết cùng với tập thể Văn phòng UBND TP để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

TÁ LÂM

Tag :Đặng Văn Lâm ,Tuoi

Tin Cười

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Lấy ghế khi bạn đang ngồi, khiêng bạn vứt xuống hồ nước... là những pha chơi khăm mà thời đại học sinh nào cũng không bỏ sót.

Tin Pháp luật

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

(PL)- Bị thân chủ kiện đòi lại một phần tiền thù lao, luật sư bèn khởi kiện người môi giới đòi lại hơn một nửa số tiền đã chi hoa hồng.