Truyền hình Mỹ đưa đại dịch COVID-19 lên màn ảnh nhỏ

08/04/2020 00:24(1 tháng trước)
Nguồn :  

Đài truyền hình CBS của Mỹ ngày 6/4 thông báo một tập phim trong loạt phim truyền hình ăn khách về đề tài pháp lý

Chú thích ảnh
Người dân đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19 tại thành phố New York, Mỹ ngày 26/3/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

CBS cho biết trong tập phim này, hãng sẽ sử dụng các ứng dụng FaceTime, cũng như các nền tảng hội nghị truyền hình như Zoom và WebEx. Các diễn viên sẽ diễn ngay tại nhà và sau khi các phân cảnh của mỗi diễn viên được hoàn tất, đội ngũ sản xuất sẽ sử dụng hiệu ứng đặc biệt để thay đổi khung nền.

Một nhà quay phim làm việc một mình trên một phương tiện sẽ có trách nhiệm lấy những thước phim về khung cảnh bên ngoài ở Los Angeles, trong đó có những hình ảnh về những con phố trống trải và những khu vực hoang vắng. 

CBS cho biết tập phim này sẽ phản ánh đại dịch COVID-19, biện pháp giãn cách xã hội và tác động của nó đối với hệ thống tư pháp. Tập phim sẽ được sản xuất phù hợp với những hướng dẫn cách ly hay ở trong nhà hiện đang được thực hiện tại nhiều khu vực trên thế giới. Các nhân vật sẽ thể hiện cuộc sống của mình trong bối cảnh các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt được triển khai nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan. 

Dự kiến, tập phim này sẽ được phát sóng vào ngày 4/5 tới.

Tag :Hổ ,Mỹ ,Covid-19 ,Tru ,anh ,6/4 ,Ngày 6/4 ,Pháp ,Đi Đu Đưa Đi

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.