Trịnh Sảng chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu khiến người hâm mộ hoang mang

03/06/2020 14:47(1 tháng trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Trịnh Sảng từng trải qua 4 mối tình và không một cuộc tình nào có kết thúc viên mãn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trịnh Sảng đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc người đẹp với đôi mắt ngấn lệ, lớp trang điểm quanh mắt bị lem do khóc, tâm trạng thất thường. Đi kèm với clip là dòng trạng thái khiến người hâm mộ hoang mang:"Tự cho bản thân thêm một bài học"

Hiện tại, đoạn clip đã được chia sẻ lại một cách nhanh chóng trên mạng xã hội Weibo cũng như những diễn đàn chuyên bàn chuyện trong làng giải trí Hoa ngữ. Hiện tại, người hâm mộ và đông đảo cư dân mạng đều cảm thấy tò mò không hiểu lý do khiến Trịnh Sảng đăng tải một đoạn clip tâm trạng như vậy. 

Trịnh Sảng chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu khiến người hâm mộ hoang mang - Ảnh 1.

Một cư dân mạng chia sẻ lại đoạn clip của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu khiến người hâm mộ hoang mang - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Trịnh Sảng dính vào vụ lùm xùm mỉa mai tình cũ trên sóng truyền hình khi chia sẻ quan điểm về đàn ông Thượng Hải: "Đàn ông Thượng Hải khá tốt, tôi không trị được đàn ông Thượng Hải, đừng nhắc tới". Trong số những người bạn trai Trịnh Sảng từng công khai có Hồ Ngạn Bân và Trương Hàn đều là người Thượng Hải. 

Trịnh Sảng chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu khiến người hâm mộ hoang mang - Ảnh 3.

Ngay sau lời mỉa mai của Trịnh Sảng, Hồ Ngạn Bân đã đăng tải lên trang weibo cá nhân dòng trạng thái với chủ đề: "Phụ nữ Đông Bắc khá tốt, tôi không trị được phụ nữ Đông Bắc, 'xin' đừng nhắc tới". 

 Nguồn: Weibo

Tag :Hổ ,Rắn , ,Nga ,Trang ,hoa ,On ,Sẽ ,Trịnh Sảng ,CL ,Trang Trần ,Hoàng Sa ,Hiền Hồ ,Đông Đông ,Thái Hòa