TP.HCM: Cô giáo cùng 5 học sinh mắc kẹt, hoảng loạn kêu cứu trong thang máy trung tâm tiếng Anh

16/01/2021 20:33(2 tháng trước)
Nguồn :  

Trong quá trình di chuyển, thang máy của trung tâm Anh ngữ Nam Sao bất ngờ gặp sự cố khiến cô giáo cùng 5 học sinh mắc kẹt bên trong, hoảng loạn kêu cứu.

Tối 16/1, Công an TP. Thủ Đức (TP. HCM) xác nhận vụ việc một cô giáo cùng 5 học sinh mắc kẹt trong thang máy ở trung tâm Anh ngữ Nam Sao tại khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h30 cùng ngày, cô giáo và 5 học sinh đi thang máy từ tầng cao căn nhà 5 tầng của Trung tâm Anh ngữ Nam Sao nằm ở địa chỉ số 91B đường Hiệp Bình, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức (TP.HCM) xuống dưới.

Cô giáo cùng 5 học sinh mắc kẹt, hoảng loạn kêu cứu trong thang máy trung tâm tiếng Anh ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Trung tâm tiếng Anh nơi xảy ra sự cố

Khi nhóm người đang trong quá trình di chuyển thì thang máy bất ngờ dừng. Lúc này, cô giáo cùng 5 học sinh hoảng loạn kêu cứu. Sự việc được nhân viên của Trung tâm báo cho cơ quan chức năng.

Khoảng 15 phút sau, thang máy bất ngờ di chuyển lại. Sau đó, nhóm người được đưa ra ngoài với tinh thần hoảng sợ.

Cùng lúc, Công an phường Hiệp Bình Phước cùng lực lượng PCCC TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã có mặt ở hiện trường ghi nhận sự việc.

Tag :

Tin Thể thao

Messi đã khiến cựu chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu bị bắt như thế nào?

Messi đã khiến cựu chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu bị bắt như thế nào?

Vụ ‘Barcagate’ do ông Josep Maria Bartomeu đạo diễn bị lật mặt ra ánh sáng từ tháng 2.2020 dẫn tới cớ sự đòi ra đi của Lionel Messi mùa hè năm ngoái, là một bước dẫn tới cuộc bắt giữ hiện nay.

Tin 4Teen

Cô bé CEO 15 tuổi nổi tiếng nhờ ứng dụng học ngôn ngữ trực tuyến

Cô bé CEO 15 tuổi nổi tiếng nhờ ứng dụng học ngôn ngữ trực tuyến

TPO - Hilary Yip hiện là một trong những CEO trẻ nhất thế giới. Ngoài việc đến trường như bao bạn đồng trang lứa, cô bé còn điều hành một doanh nghiệp. Dù mới 15 tuổi nhưng đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc giúp trẻ em học ngôn ngữ và tranh luận về các chủ đề yêu thích nhờ một ứng dụng giáo dục có tên MinorMynas.

Tin Pháp luật

Bắt nhóm đánh bạc di động toàn trai xinh, gái đẹp

Bắt nhóm đánh bạc di động toàn trai xinh, gái đẹp

7 thanh niên nam, nữ độ tuổi từ 25 đến 33 bị bắt quả tang có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Những người này khai nhận thường xuyên đánh bạc ở nhiều nơi, thay đổi địa điểm nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan công an.