Tình cờ phát hiện xe máy bị trộm một tháng trước

13/01/2019 10:14(5 tháng trước)
Nguồn :  

(PLO)- Thấy chiếc xe máy mình bị mất trộm cách đây một tháng đang dựng trước cửa hàng dán decal, chủ xe đã đến Đội CSGT An Lạc (Phòng CSGT TP.HCM) trình báo, nhờ hỗ trợ lấy lại xe.

Khoảng 14 giờ 30 ngày 12-1, khi đang đi trên đường Trần Đại Nghĩa (xã Tân Kiên, huyệnBình Chánh), đến trước số nhà 4/23G thì anh Phan Thanh Tú (ngụ cùng xã) bỗng phát hiện chiếc xe gắn máy của mình bị mất trộm trước đó.

Tình cờ phát hiện xe máy bị trộm một tháng trước  - ảnh 1
Xe máy bị mất trộm một tháng trước đột nhiên xuất hiện. Ảnh: HK

Xe máy của anh mang biển kiểm soát 71C2-118.19 đã bị mất trộm cách đây hơn một tháng đang được dựng trước cửa số nhà trên. Quá bất ngờ về sự việc, anh Tú liền đến trụ sở Đội CSGT An Lạc trình báo vụ việc, nhờ cơ quan chức năng xác minh sự việc.

Lập tức hai CSGT đã sử dụng xe ô tô đặc chủng đến địa điểm anh Tú nêu thì thấy chiếc xe máy mà anh báo mất đang đậu trước một cửa hàng dán decal xe.

Thấy nghi vấn, CSGT liền yêu cầu người sử dụng xe xuất trình giấy tờ xe nhưng người này không xuất trình được. Vì vậy CSGT đã liên lạc với Công an xãTân Kiênđể hỗ trợ đưa xe máy và mời những người có liên quan về trụ sở công an xã để tiến hành xử lý.

Hiện công an xã Tân Kiên đang tạm giữ xe và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

LÊ THOA

Tag :Đặng Văn Lâm

Tin Kỳ thú

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Khách du lịch thập phương đang tìm đến các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan với câu hỏi đầu tiên khi đến: Phụ nữ ở đâu? Lý do, những thông tin lan truyền rằng nơi đây có một nghi lễ vô cùng độc đáo, trong ngày hội mùa xuân, những người vợ được thoải mái quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước mặt chồng mình.