Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.5.2020

23/05/2020 06:43(5 ngày trước)
Nguồn :  

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt về “Vỡ” kế hoạch di dời 20.000 căn nhà ven kênh, rạch; Những người “trúng độc đắc”; Nhiều nhạc sĩ gặp bạo bệnh ở tuổi xế chiều... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 23.5.2020.

“Vỡ” kế hoạch di dời 20.000 căn nhà ven kênh, rạch

Mức giảm trừ gia cảnh tính thuế thu nhập cá nhân dự kiến tăng lên nhưng các ngưỡng chịu thuế khác vẫn còn quá thấp và lạc hậu. (trang 2)

Những người “trúng độc đắc”

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.5.2020 - ảnh 1

Người cha hiếm muộn mừng vui vì có con ruột

ẢNH: NHƯ LỊCH

Tiếp tục loạt phóng sự “Khát vọng ầu ơ” là chuyện những phụ nữ hiếm muộn bị bác sĩ “chê”, khuyên về xin trứng làm thụ tinh trong ống nghiệm. Vậy mà như một phép màu, những phụ nữ hiếm muộn ấy đã sinh con trong sự ngỡ ngàng của nhiều người và cả chính họ. (trang 16)

Nhiều nhạc sĩ gặp bạo bệnh ở tuổi xế chiều

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.5.2020 - ảnh 2

Nhạc sĩ Phó Đức Phương

ẢNH: CTV

Liên tiếp thông tin những nhạc sĩ nổi tiếng đã cống hiến rất nhiều ca khúc để đời đang chống chọi với bạo bệnh ở tuổi xế chiều tronghoàn cảnh khó khănkhiến người người hâm mộ không khỏi xót xa. (trang 18)

Tin liên quan

Tag :

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.